10 bài tập đơn giản chỉ với 1 sợi dây chun
Đau đầu với phần bụng đầy mỡ thừa, bạn nên xem ngay 10 bài tập vừa đơn giản lại siêu hiệu quả này.

 Ai ai trong chúng ta cũng mơ ước có một thân hình hoàn hảo để tự tin trước mọi người, thỏa thích ăn diện những trang phục thoải mái. Thế nhưng, ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống khoa học, bạn cũng cần kết hợp tập luyện thể dục để có được 1 thân hình săn chắc. Hơn bất kì bộ phận nào trên cơ thể, bụng lại khó thon gọn hơn trong quá trình tập luyện. Vì là vùng "khó trị", thế nên càng phải kiên nhẫn hơn và quan trọng là có một bài tập hiệu quả thì mới có thể có được 1 vòng eo như ý. 

Nói đến bài tập đúng nghĩa và có khả năng đốt cháy mỡ thừa,10 bài tập đơn giản này sẽ đảm bảo hiệu quả nếu bạn kiên trì như một thói quen. Chỉ với 1 sợi dây chun bạn đã có thể lao ngay vào kế hoạch "đánh bay" mỡ bụng. Còn chần chờ gì mà không thay áo và chuẩn bị dây chun cùng tập theo 10 động tác "dễ như ăn kẹo" này để nhanh chóng sở hữu vòng 2 mơ ước.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-943e7de8

 

Động tác đầu tiên khá dễ dàng để thực hiện, bạn hãy để sợi dây chun vào 2 chân và đứng ở tư thế dang rộng vừa phải. Tiếp đó, một chân trụ, chân còn lại kéo ra xa và thực hiện như vậy cho mỗi bên với số lượng 10 lần.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-9baf8549

 

Hãy nằm dài, tay gối thẳng góc 90 độ, vòng chun để vào 2 mu bàn chân. Tiếp đó là kéo co một bên, còn chân kia vẫn giữ nguyên, đổi bên và lặp lại quá trình này 20 lần.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-c2720de7

 

Còn đối với động tác này thì đặt vòng chun vào 2 khớp gối với tư thế nằm chống chân. Sau đó, hãy đẩy hông lên và xuống, kết hợp nhịp thở đều. Đây được coi là động tác không chỉ có tác dụng với vòng 2 mà còn cho cả vòng 3 săn chắc.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-4143455d

 

Nằm nghiêng người một bên, tay chống góc 90 độ, dây chun vẫn để ở khớp gối. Thực hiện động tác dạng chân lên xuống và chú ý mũi chân giữ nguyên vị trí.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-87a3b8fb

 

Tiếp đó là động tác đưa dây chun qua lòng bàn chân, 2 tay cầm 2 đầu dây chun, thực hiện động tác co người và khép tay, sau đó bung ra, thẳng lưng, tay dang rộng.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-e89b72c1

 

Giữ tư thế ở động tác trước với đầu gối quỳ xuống thảm, nâng chân giữ dây lên cao sao cho đùi song song với mặt thảm. Thực hiện động tác 20 lần mỗi bên.

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-4a8c5768

 

Đứng một chân trước chân sau, luồng dây chun qua lòng bàn chân trước, hai tay nắm lấy hai đầu dây. Kéo căng dây, hạ thấp trọng tâm, tay đưa về phía sau, giữ lưng thẳng. Lặp lại động tác 20 lần. 

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-7324eef8

 

Ở tư thế chống đẩy với một chân co gối, hai tay nắm hai đầu dây, đầu còn lại đặt ở dưới lòng bàn chân. Đạp thẳng chân ra sau 20 lần mỗi bên. 

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-cf126c85

 

Để dây chun phía trên đầu gối, thực hiện động tác squats 20 lần. 

10-bai-tap-giup-thu-hep-vong-2-vua-don-gian-lai-cuc-hieu-qua-33e85cc9

 

Đưa dây chun qua vùng đùi phía trên đầu gối, đứng thẳng lưng. Bước chân sang bên, đầu gối đồng thời hạ thấp người, hai tay nắm lại trước ngực, đầu hơi cúi về phía trước. Lặp lại động tác 20 lần mỗi bên. 

| 12:59, ngày 08/11/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội