10 kiểu tập chống đẩy nâng cao cho cơ ngực vạm vỡ
Tập chống đẩy ngoài việc giúp bạn tập luyện đồng thời cho nhiều nhóm cơ khác nhau (cơ ngực, tay sau, vai) thì đây cũng là động tác mang tính "linh động" để thực hiện bất kì nơi đâu. Hãy bắt đầu buổi tập ngực của mình với 10 kiểu tập chống đẩy nâng cao mang đến sự tươi mới và hiệu quả cho bạn.

Động tác 1: Tập chống đẩy và nẩy cả thân người.

Động tác 2: Tập chống đẩy tay hẹp với chân đặt cao.

Động tác 3: Chống đẩy và nẩy 2 tay.

Động tác 4: Chống đẩy người sang 2 bên.

Động tác 5: Chống đẩy nẩy người và vỗ tay.

Động tác 6: Chống đẩy chân đặt trên bóng tập.

Động tác 7: Chống đẩy chậm (slow motion).

Động tác 8: Chống đẩy kết hợp nâng chéo đùi.

Động tác 9: Chống đẩy trườn người.

Động tác 10: Chống đẩy 1 chân.

Video hướng dẫn 10 kiểu tập chống đẩy nâng cao cho cơ ngực vạm vỡ

Theo VoThuat.vn | 11:32, ngày 26/11/2016
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội