10 kiểu tập chống đẩy nâng cao cho cơ ngực vạm vỡ
Tập chống đẩy ngoài việc giúp bạn tập luyện đồng thời cho nhiều nhóm cơ khác nhau (cơ ngực, tay sau, vai) thì đây cũng là động tác mang tính "linh động" để thực hiện bất kì nơi đâu. Hãy bắt đầu buổi tập ngực của mình với 10 kiểu tập chống đẩy nâng cao mang đến sự tươi mới và hiệu quả cho bạn.

Động tác 1: Tập chống đẩy và nẩy cả thân người.

Động tác 2: Tập chống đẩy tay hẹp với chân đặt cao.

Động tác 3: Chống đẩy và nẩy 2 tay.

Động tác 4: Chống đẩy người sang 2 bên.

Động tác 5: Chống đẩy nẩy người và vỗ tay.

Động tác 6: Chống đẩy chân đặt trên bóng tập.

Động tác 7: Chống đẩy chậm (slow motion).

Động tác 8: Chống đẩy kết hợp nâng chéo đùi.

Động tác 9: Chống đẩy trườn người.

Động tác 10: Chống đẩy 1 chân.

Video hướng dẫn 10 kiểu tập chống đẩy nâng cao cho cơ ngực vạm vỡ

Theo VoThuat.vn | 11:32, ngày 26/11/2016
bình luận
  • Tập thể hình 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện tập Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện tập và Tài chính)
  • Tập thể hình Tập bụng xiên cùng những động tác sử dụng tạ Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
  • Tập thể hình Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
TAP THE HINH