10 phút luyện tập kết hợp giữa HIIT và Tabata
Với lịch tập này, bạn sẽ được tập các bài tập theo cả hai phương pháp luyện tập phổ biến và hiệu quả nhất đó là HIIT và Tabata. Các bài tập sẽ được chia ra làm 5 nhóm với mỗi nhóm có 2 bài tập

Các bài tập gồm:

1) Squat – xuống tấn.

2) Jumping Lunge – nhảy kết hợp với xuống tấn tách chân.

3) Side Leg Raise (hai bên) – nâng chân ngang.

4) Star Jump – nhảy vươn vai kết hợp với xuống tấn.

5) Sumo Squat – xuống tấn kiểu Sumo

6) Side Lunge Pop (hai bên) – xuống tấn một bên chùng chấn.

7) Front Leg Raise (hai bên) – nâng chân trước.

8) High Knee – nâng cao đầu gối.

9) Bridge – đẩy chân đơn với tư thế nằm ngửa.

10) Broad Jump – nhảy xa.

| 06:06, ngày 19/02/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội