10 phút tập eo thon, bụng phẳng tại nhà hiệu quả
Bạn quá bận rộn với những công việc thường nhật và lo ngại cho vòng 2 đang dần to tròn mất kiểm soát? Hãy cùng đến với 10 phút tập eo thon bụng phẳng với 5 động tác tập tại nhà ngay sau đây để có thể xóa tan nỗi lo đó.

fpa

 

Động tác 1: Nằm đá chân cao 90 độ

Động tác 2: Nằm đá chân sang ngang hình cầu vòng 180 độ

Động tác 3: Plank giơ tay, đá chân

Động tác 4: Plank với chân đặt trên bóng

Động tác 5: Gập bụng nâng cao đùi và xoay hông

Nhắc bạn: Bạn sẽ thực hiện mỗi động tác trong 1 phút và mỗi động tác thực hiện 2 lần.

Video hướng dẫn thực hiện 5 động tác tập eo thon bụng phẳng

Theo VoThuat.vn | 07:24, ngày 10/01/2017
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội