10 phút tập eo thon, bụng phẳng tại nhà hiệu quả
Bạn quá bận rộn với những công việc thường nhật và lo ngại cho vòng 2 đang dần to tròn mất kiểm soát? Hãy cùng đến với 10 phút tập eo thon bụng phẳng với 5 động tác tập tại nhà ngay sau đây để có thể xóa tan nỗi lo đó.

fpa

 

Động tác 1: Nằm đá chân cao 90 độ

Động tác 2: Nằm đá chân sang ngang hình cầu vòng 180 độ

Động tác 3: Plank giơ tay, đá chân

Động tác 4: Plank với chân đặt trên bóng

Động tác 5: Gập bụng nâng cao đùi và xoay hông

Nhắc bạn: Bạn sẽ thực hiện mỗi động tác trong 1 phút và mỗi động tác thực hiện 2 lần.

Video hướng dẫn thực hiện 5 động tác tập eo thon bụng phẳng

Theo VoThuat.vn | 07:24, ngày 10/01/2017
bình luận
  • Tập thể hình 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện tập Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện tập và Tài chính)
  • Tập thể hình Tập bụng xiên cùng những động tác sử dụng tạ Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
  • Tập thể hình Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
TAP THE HINH