2 phút mỗi ngày cho cơ bụng 6 múi
Bạn không cần những bài tập nặng và phức tạp kéo dài trong hàng tiếng đồng hồ. Mà chỉ cần 2 phút bạn đã có thể thực hiện các bài tập sau đây cho cơ bụng 6 múi săn chắc và quyến rũ.

Cách thực hiện:

Tập mỗi bài tập trong 30 giây, tổng cộng là 120 giây với 4 bài tập. Lặp lại từ 3 đến 4 lần tùy theo khả năng thể chất của bạn.

Các động tác gồm:

1. Động tác khuỷu tay chạm gối 

1

 

2. Động tác trao bóng tập gập người 

bt2-1124-0815

 

Nằm ngửa trên sàn với hai tay hướng lên trên và hai chân nắm giữ lấy một chiếc bóng tập Thụy Sĩ. Để thực hiện động tác, hãy cùng lúc gập người và chuyền bóng từ chân sang hai tay. Tiếp theo, hãy hạ người về tư thế ban đầu với bóng lần này ở trong hai tay. Thực hiện động tác liên tục cho đến khi hoàn thành số thời gian yêu cầu.

3. Động tác chống đẩy tĩnh một tay

bt3-1124-0816

 

Đặt hai tay lên sàn sao cho cơ thể vào tư thế chống đẩy. Để thực hiện động tác, bạn cần nghiêng người sang một bên và sử dụng một khuỷu tay để chống đỡ cơ thể. Hạ khuỷu tay xuống sao cho phần cẳng tay nằm tỳ lên sàn tập và vuông góc với cơ thể, tay còn lại chống hông và hai chân khép sát vào nhau. Giữ tư thế như vậy trong vòng 30 giây.

4. Động tác nâng hông sử dụng bóng tập

bt4-1124-0816

 

Nằm thẳng người với một quả bóng tập Thụy Sĩ đặt giữa hai chân của bạn. Tiếp theo, với hai tay đặt hai bên người hoặc đặt phía dưới mông của bạn, hãy lăn bóng tập về sát người sao cho hai đầu gối được gập cong cùng với hai chân đặt tỳ lên bóng và tạo thành hai điểm tựa vững chắc. Để thực hiện động tác, hãy dồn lực vào hai lòng bàn chân và đẩy phần hông nâng cao lên không trung. Chú ý trong quá trình thực hiện động tác, vị trí từ đầu gối tới phần lưng trên của bạn cần phải là một đường thẳng.

| 12:12, ngày 21/02/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội