20 bài tập cẳng tay tốt nhất dành cho nam giới (p1)
Việc luyện cẳng tay phục vụ cho 2 mục đích, thứ nhất là tăng cường sức mạnh cho các bài tập khác, ví dụ như Deadlift. Mục đích thứ hai là giúp cho phần cơ thể phía trên của bạn trở nên đối xứng hơn.

 Việc luyện cẳng tay phục vụ cho 2 mục đích, thứ nhất là tăng cường sức mạnh cho các bài tập khác, ví dụ như Deadlift. Mục đích thứ hai là giúp cho phần cơ thể phía trên của bạn trở nên đối xứng hơn. Nếu bạn không muốn bị chê là có một cẳng tay “còm nhom”, thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập hiệu quả nhất dành cho phần cơ này.

1) Bài tập Cable Curl sau lưng

– Gắn một đầu của dây tập có tay nắm hình chữ D vào một điểm mốc vững chắc phía dưới.

– Nắm lấy dây tập bằng tay trái sau đó bước về phía trước cho đến khi bạn cảm thấy có lực kéo ở dây tập. Tay trái đặt hơi lùi về phía sau.

–  Chân trái đứng chắc làm điểm tựa, chân phải đưa về phía trước. Sau đó đùng lực tay gập sao cho bắp tay song song với người. Không để khuỷu tay hướng về phía trước.

19

 

2) Preacher Curl với EZ-Bar

– Ngồi phía trước Preacher Bench, chỉnh độ cao sao cho nách bạn chạm vào điểm cao nhất của Bench.

– Hai tay nắm EZ-curl Bar duỗi về phía trước nhưng hơi cong khuỷu tay, mở rộng bằng vai rồi nâng tạ lên song song với cổ. Hạ tạ xuống trong 3 giây.

3) Reverse Curl
Vào tư thế đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng xuống dưới, nắm lấy thanh tạ. (bạn có thể nắm thanh tạ ở bất cứ độ cao nào mà bạn cảm thấy thoải mái, chọn độ cao đó làm mốc)– Gập tay và nâng thanh tạ lên độ cao bằng vai.
4) Wide Grip Curl*
Động tác này thực hiện giống với Reverse Curl– Vào tư thế đứng thẳng, hai tay đặt lên thanh Bar và mở rộng hơn vai. Nếu như bạn sử dụng Olympic Bar, ngón ít của bạn nên đặt ngoài đầu mấu.– Gập tay và
nâng thanh tạ lên độ cao bằng vai.
5) Towel Cable Row–
Cuốn một cái khăn dài vào Cable Pulley và đứng ra trước.– Vào tư thế tập Row, hai tay nắm lấy hai đầu của khăn.– Siết chặt bả vai cùng lúc và sau đó kéo  khăn về phía lồng ngực.
6) Towel Row tới ngực– Cuốn một chiếc khăn dài xung quanh thanh Bar của máy Lat-pulldown, sau đó giữ hai đầu của khăn với hai tay. Hai tay mở rộng về phía trước và cao tầm mắt.– Một chân đặt lên phần ghế ngồi của máy, sau đó kéo thanh Bar về phía ngực.
7) Towel Pull-up– Treo một chiếc khăn lên thanh xà Pull-up, cân bằng hai bên và dùng hai tay nắm lấy hai đầu của khăn.– Co chân, treo mình trên xà sau đó dùng sức kéo người lên cho tới khi cằm cao hơn hai tay.Bạn có thể thực hiện bài tập này với 2 chiếc khăn. Nếu bài tập này quá khó với bạn, chỉ cần nắm lấy khăn càng lâu càng tốt và co chân.Bạn có thể tham khảo video này:
Trung Dũng/TTVN | 08:26, ngày 11/01/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Cùng xem Neymar tập gym hoàn thiện cơ bắp Được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật đi bóng siêu việt, Neymar đã có sự lột xác về thể hình khi sang thi đấu tại Barcelona. Giờ đây anh không còn mong manh “dễ vỡ” như trước mà trở nên vạm vỡ. Sau đây là những bài tập mà cầu thủ thần đồng của Brazil đã thực hiện hằng ngày.
  • Tập thể hình 25 bài tập với xà đơn cho cơ vai Từ lâu các bài tập với xà đã trở thành rất phổ biến đối với người tập thể hình vì nó rất hiệu quả lại không mất quá nhiều chi phí. Hãy cùng xem 10 bài tập dưới đây để thực hiện cho chuẩn và mang lại hiệu quả cao cho cơ vai.
  • Tập thể hình Chương trình luyện tập thể hình dành cho lứa tuổi từ 10-17 Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của việc luyện tập thể hình – thể thao đến sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều bậc phụ huynh hoặc chính các bạn thanh thiếu niên còn lăn tăn khi bước chân vào thế giới thể hình

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội