20 kiểu tập luyện Street Workout quái dị nhất mọi thời đại
Street Workout- phong cách tập luyện thể hình đề cao tính tự do, sáng tạo và sức mạnh thật sự từ cơ bắp. Chính vì thế mà các tín đồ của phong cách này thường có những phút ngẫu hứng, biến hóa từ các động tác cơ bản trở nên nhiều thử thách hơn.

vl1

 

20 kiểu tập Street Workout sau đây sẽ cho bạn phần nào hiểu được sức hút của phong cách này với các bạn trẻ đam mê thể hình. Không đòi hỏi dụng cụ tập luyện chuyên nghiệp cũng như các thiết bị bảo hộ rườm rà, điều mà người tập cần là sự kiên trì, sáng tạo và hiệu quả trong tập luyện.

Video tổng hợp 20 kiểu tập luyện Street Workout quái dị nhất mọi thời đại

Theo VoThuat.vn | 07:35, ngày 12/01/2017
bình luận
  • Tập thể hình 13 sai lầm các teen thường mắc phải khi luyện tập Trong bài viết dưới đây tôi đi qua 13 sai lầm phổ biến nhất các teen mà thường mắc phải. Mỗi sai lầm đều có thể khắc phục được bằng các giải pháp mà tôi đưa ra. (Alex, huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng, tốt nghiệp đại học 2 bằng Khoa học luyện tập và Tài chính)
  • Tập thể hình Tập bụng xiên cùng những động tác sử dụng tạ Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
  • Tập thể hình Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
K.I.M Center
Tầng 4 tòa nhà 671, Đường Hoàng Hoa Thám Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
TAP THE HINH