3 động tác tập cơ xô săn chắc cho phần thân đầy cuốn hút
Ngoài cơ ngực, tay, vai, bụng thì cơ xô là một phần không thể thiếu nhằm tôn lên nét hấp dẫn, mạnh mẽ của phần thân trên phái mạnh. Để có một cơ xô hoàn hảo, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cũng nên tập luyện thường xuyên 3 động tác cơ bản được giới thiệu ngay sau đây.

1. Cầm tạ đơn nhún vai

gb1

 

2 tay cầm 2 tạ đơn, chân dang rộng bằng vai. Thực hiện động tác: lần lượt nhún vai trái và phải lên đến vị trí cao nhất sau đó từ từ thả vai xuống. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

2. Kéo thanh tạ tay rộng

gb2

 

2 chân dang rộng bằng vai, 2 lòng bàn tay úp xuống và cầm thanh tạ một khoảng cách rộng hơn vai. Thực hiện động tác: kéo tạ cao ngang vai sau đó từ từ thả 2 tay về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.

3. Kéo dây máy tạ trước mặt

gb3

 

Đứng trước máy tạ và chọn mức tạ phù hợp với khả năng của bạn. Nắm lấy 2 đầu dây tạ và bắt đầu thực hiện động tác. Kéo dây tạ sát mặt sau đó từ từ thả dây tạ về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác trong 4 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Theo VoThuat.vn | 05:53, ngày 10/12/2016
bình luận
  • Body đẹp 10 gã khổng lồ trên thế giới Tổng hợp những gương mặt điển hình trong làng Gym có thành tích nổi bật với nhiều lần vô địch thể hình thế giới. Ai trong số này đều có cơ bắp cuồn cuộn, cơ thể gắn chắc.
  • Body đẹp Bí quyết tập gym ít nhưng vẫn có được thể hình đẹp Nam giới ai cũng mong muốn sở hữu thể hình đẹp vạm vỡ, body chuẩn. Để đạt được điều đó, người tập cần xác định mục đích tập luyện của mình, từ đó đưa ra lịch tập thể hình hiệu quả, có như vậy các cơ được tập luyện và nghỉ ngơi luân phiên nhau.
  • Body đẹp Cách khắc phục cơ lệch Tôi gặp rất nhiều câu hỏi về lệch cơ và nên giải quyết nó thế nào. Điều thứ nhất, lệch cơ có nghĩa là thế nào? Lệch cơ có nghĩa là cơ ở một bên cơ thể có hình dáng kích cỡ khác với cơ bên kia cơ thể. Ví dụ cơ bắp tay bên trái nhỏ hơn cơ bắp tay bên phải.
tin võ thuật

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
tin tức khỏe và đẹp