3 động tác tập thon gọn bắp tay toàn diện với dây tập TRX
Bắp tay thon gọn, săn chắc sẽ cho phép bạn thoải mái diện những bộ cánh yêu thích khi tham gia các buổi dã ngoại hay tiệc tùng. Trong buổi tập tay ngày hôm nay, bạn đồng hành của bạn sẽ là dây tập đa TRX và 3 động tác hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn tập toàn diện cho toàn bộ bắp tay.

7 ĐỘNG TÁC GIÚP SĂN CHẮC VÀ THON GỌN PHẦN THÂN DƯỚI NGẮM THÂN HÌNH RỰC LỬA VỚI BIKINI CỦA NGUYỄN THỊ LOAN

Nhắc bạn: Trong 3 động tác tập sau tư thế chuẩn bị của bạn là xiên người 45 độ, 2 tay nắm chặt 2 đầu dây và sau đó thực hiện tuần tự các động tác.

Động tác 1: Kéo dây dang rộng vai

Động tác 2: Kéo dây qua đầu

Động tác 3: Kéo dây vào ngực

Video hướng dẫn thực hiện

Theo VoThuat.vn

| 09:17, ngày 07/04/2016
Từ khóa:
tập bắp tay
bình luận
  • Cơ tay Động tác cơ bản tập cơ tay sau Tiếp nối những bài tập cơ bản cho từng vùng cơ bắp, hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 động tác tập cơ tay sau. Đơn giản và hiệu quả chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn không thể thiếu trong buổi tập thể hình của bạn.
  • Cơ tay Đổi gió cùng 4 động tác bodyweight cho cơ tay to khoẻ Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
  • Cơ tay Động tác chống đẩy gập cổ tay cực đỉnh Trong các môn võ nói chung và đặc biệt là Aikido nói riêng, việc luyện cổ tay vô cùng quan trọng. Và chống đẩy gập cổ tay là một trong những bài tập "nặng" giúp cổ tay thêm rắn chắc và dẻo dai mà các võ sinh không nên bỏ qua.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội