3 động tác tập thon gọn bắp tay toàn diện với dây tập TRX
Bắp tay thon gọn, săn chắc sẽ cho phép bạn thoải mái diện những bộ cánh yêu thích khi tham gia các buổi dã ngoại hay tiệc tùng. Trong buổi tập tay ngày hôm nay, bạn đồng hành của bạn sẽ là dây tập đa TRX và 3 động tác hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn tập toàn diện cho toàn bộ bắp tay.

7 ĐỘNG TÁC GIÚP SĂN CHẮC VÀ THON GỌN PHẦN THÂN DƯỚI NGẮM THÂN HÌNH RỰC LỬA VỚI BIKINI CỦA NGUYỄN THỊ LOAN

Nhắc bạn: Trong 3 động tác tập sau tư thế chuẩn bị của bạn là xiên người 45 độ, 2 tay nắm chặt 2 đầu dây và sau đó thực hiện tuần tự các động tác.

Động tác 1: Kéo dây dang rộng vai

Động tác 2: Kéo dây qua đầu

Động tác 3: Kéo dây vào ngực

Video hướng dẫn thực hiện

Theo VoThuat.vn

| 09:17, ngày 07/04/2016
Từ khóa:
tập bắp tay
bình luận
  • Cơ tay 6 động tác tập thể hình toàn thân không cần tạ 6 động tác tập thể hình không cần tạ sau đây sẽ cho bạn thêm lựa chọn cho một buổi tập thật toàn diện và tăng cường thể lực. Đơn giản và hiệu quả, chắc chắn đây sẽ trở thành hành trang cơ bản cho bạn.
  • Cơ tay Ba bài tập bodyweight với một bên cơ thể Đã bao giờ bạn thử tập các bài tập không đối xứng chưa? Các bài tập này sẽ giúp bạn có thể “ăn gian” việc truyền lực qua phần cơ trung tâm, giúp các động tác thi triển được nhanh hơn, đồng thời, cơ trung tâm cũng sẽ được sử dụng riêng biệt với vai trò giữ thăng bằng cho cả cơ thể.
  • Cơ tay 3 động tác giúp vòng 3 căng tròn hoàn hảo Vòng 3 căng tròn luôn là một mơ ước của các chị em. Vì ngoài tạo ra sức hút từ vóc dáng mà còn làm cho phái đẹp tự tin. thoải mái chọn những trang phục trong các dịp lễ hội. Vothuat.vn xin giới thiệu 3 bài tập cho vòng 3 đơn giản và hiệu quả.