3 động tác tập thon gọn bắp tay toàn diện với dây tập TRX
Bắp tay thon gọn, săn chắc sẽ cho phép bạn thoải mái diện những bộ cánh yêu thích khi tham gia các buổi dã ngoại hay tiệc tùng. Trong buổi tập tay ngày hôm nay, bạn đồng hành của bạn sẽ là dây tập đa TRX và 3 động tác hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn tập toàn diện cho toàn bộ bắp tay.

7 ĐỘNG TÁC GIÚP SĂN CHẮC VÀ THON GỌN PHẦN THÂN DƯỚI NGẮM THÂN HÌNH RỰC LỬA VỚI BIKINI CỦA NGUYỄN THỊ LOAN

Nhắc bạn: Trong 3 động tác tập sau tư thế chuẩn bị của bạn là xiên người 45 độ, 2 tay nắm chặt 2 đầu dây và sau đó thực hiện tuần tự các động tác.

Động tác 1: Kéo dây dang rộng vai

Động tác 2: Kéo dây qua đầu

Động tác 3: Kéo dây vào ngực

Video hướng dẫn thực hiện

Theo VoThuat.vn

| 09:17, ngày 07/04/2016
Từ khóa:
tập bắp tay
bình luận
  • Cơ tay Bài tập tăng cân nhanh cho nam giới tại nhà Nam giới muốn sở hữu một thân hình đầy đặn, vóc dáng cân đối, ngoài việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cần lên kế hoạch tập thể dục mỗi ngày. Những bài tập tăng cân tăng cơ cho nam tại nhà dưới đây sẽ giúp các chàng gầy cải thiện vóc dáng nhanh chóng
  • Cơ tay Tập luyện sức mạnh cho vai và tay Bạn là người tập võ, bạn muốn có sức mạnh và sự dẻo dai?! Những bài tập sau giúp bạn tăng cường sự khỏe mạnh và mức độ dẻo dai của các cơ bắp ở vùng vai và cánh tay.
  • Cơ tay Hướng dẫn bài tập chống đẩy làm săn chắc cơ Bài tập chống đẩy (hít đất) hay được sử dụng ở trường, trong quân đội và thường mang hình thức "trừng phạt" bởi chống đẩy rất khó thực hiện.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội