3 động tác tập thon gọn bắp tay toàn diện với dây tập TRX
Bắp tay thon gọn, săn chắc sẽ cho phép bạn thoải mái diện những bộ cánh yêu thích khi tham gia các buổi dã ngoại hay tiệc tùng. Trong buổi tập tay ngày hôm nay, bạn đồng hành của bạn sẽ là dây tập đa TRX và 3 động tác hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn tập toàn diện cho toàn bộ bắp tay.

7 ĐỘNG TÁC GIÚP SĂN CHẮC VÀ THON GỌN PHẦN THÂN DƯỚI NGẮM THÂN HÌNH RỰC LỬA VỚI BIKINI CỦA NGUYỄN THỊ LOAN

Nhắc bạn: Trong 3 động tác tập sau tư thế chuẩn bị của bạn là xiên người 45 độ, 2 tay nắm chặt 2 đầu dây và sau đó thực hiện tuần tự các động tác.

Động tác 1: Kéo dây dang rộng vai

Động tác 2: Kéo dây qua đầu

Động tác 3: Kéo dây vào ngực

Video hướng dẫn thực hiện

Theo VoThuat.vn

| 09:17, ngày 07/04/2016
Từ khóa:
tập bắp tay
bình luận
  • Cơ tay Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
  • Cơ tay Bí kíp giúp buổi tập tay đạt hiệu quả cao nhất Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm dày dạn thì 4 mẹo sau đây vẫn rất hữu ích nếu bạn muốn tập cơ tay với hiệu quả cao nhất. Không quá phức tạp, cầu kì, những lưu ý nhỏ chắc chắn sẽ làm thay đổi tích cực việc tập luyện của bạn.
  • Cơ tay Phát triển cơ cẳng tay cùng 5 động tác nâng cao Cẳng tay là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình luyện tập thể hình. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, rất nhiều người lại không hề nhận ra lợi ích của phần cơ này hay thậm chí “bỏ quên” một cách hoàn toàn.
tin võ thuật

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội
tin tức khỏe và đẹp