3 phút tập đùi, mông săn chắc, hiệu quả tại nhà
Bạn sẽ không phải đi đâu xa và mất quá nhiều thời gian để tập luyện cho vùng đùi, mông quá khổ của mình. Chỉ cần chuẩn bị 1 miếng lót và 3 phút là đã có thể tham gia ngay cùng 4 động tác sau đây.

Nhắc bạn: tư thế chuẩn bị cho tất cả các động tác sau đều là nằm nghiêng sang 1 bên.

Động tác 1: Dang chân 90 độ

Động tác 2: Đá chân xoay 180 độ

Động tác 3: 1 chân chống lên, chân còn lại cố gắng nâng cao

Động tác 4: 2 chân duỗi thẳng

Video hướng dẫn thực hiện

| 01:40, ngày 21/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội