4 cách giúp bạn theo dõi trọng lượng cơ thể hiệu quả
Mỗi ngày, bạn hãy đứng lên chiếc cân của mình và theo dõi sự thay đổi trọng lượng của cơ thể để qua đó rà soát hiệu quả tập luyện, điều chỉnh cho đúng hướng. Dưới đây, VoThuat.vn xin giới thiệu 4 cách để bạn theo dõi cơ thể thông với việc "cân" như thế nào cho đúng.

1. Dùng 1 chiếc cân cho riêng bạn

Hãy tậu cho mình một chiếc cân để hằng ngày bạn đứng lên nó và biết được tình trạng cân nặng của bạn. Bạn không nên dùng những chiếc cân công cộng vì rất có thể chúng sẽ "không uy tín" và sẽ kéo theo những hiểu lầm, mất phương hướng cho bạn.

2. Cân khi vừa thức dậy

42-56850639

 

Sau khi trải qua một ngày làm việc, tập luyện và giấc ngủ, cơ thể bạn đã sẵn sàng cho một ngày mới và đó cũng là lúc bạn nên ra soát cân nặng. Và cứ như thế, bạn nên cân vào những thời gian tương tự trong 1 ngày. Ví như ngày đâu tiên bạn sẽ cân sau khi thức dậy và trước khi tập luyện thì những ngày sau, bạn cũng nên kiểm tra vào những thời điểm tương tự. Sự tương đồng về thời gian sẽ giúp bạn đánh giá đúng đắn về trọng lượng của mình.

3. Cân trước khi tập Gym

cardiotime

 

Thường thì sau khi tập, cơ thể bạn sẽ xuống từ 1-2kg trước khi tăng trở lại bình thường (do mất nước hoặc mất năng lượng). Chính vì thế mà bạn nên cân trước khi tập luyện để có được số liệu chuẩn xác nhất.

4. "Rời bỏ" trang phục

9cbc990b439842a3_102915370.preview

 

Đây là cách mà bạn nên làm để chiếc cân có thể nói lên "âm thanh chân thực" nhất về cân nặng của bạn. Không bắt buộc phải nude ra để cân mà bạn có thể tháo bỏ các trang sức hay cởi những trang phục không cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập 5 phút giảm mỡ bụng hiệu quả

| 12:37, ngày 13/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội