4 động tác cơ bản tập cơ tay sau
Tiếp nối những bài tập cơ bản cho từng vùng cơ bắp, hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 động tác tập cơ tay sau. Đơn giản và hiệu quả chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn không thể thiếu trong buổi tập thể hình của bạn

1. Tập với tạ đơn

Tư thế chuẩn bị: hai tay thẳng cầm tạ đơn, để vòng ra sau đầu, lưng thẳng. Bắt đầu tập luyện, hai tai hạ tạ xuống sao cho khuỷu tay tạo thành một góc 90 độ sau đó từ từ nâng lên về vị trí ban đầu. Đây là trong những bài tập thể hình cổ điển tập cơ tay sau hiệu quả.

2. Tập vung tạ ra sau

tricep_kickback_ending-1200

 

Chọn một băng ghế, tựa chân trái, chống tay bên trái lên ghế, chân phải giữ thăng bằng cơ thể. Bắt đầu tập luyện, tay phải cầm tạ đơn vung ra đằng sau cao nhất có thể sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

3. Tập với thanh tạ EZ

Tư thế chuẩn bị giống như động tác tập với tạ đơn nhưng chỉ khác rằng bạn sẽ cầm một thanh tạ (ở mức tạ phù hợp) và sau đó dùng hai.

4. Nhún người trên máy tập

bodyweight-dip-20-minute-arms-1200

 

Đây là bài tập cơ tay sau nâng cao vì bạn phải nâng cả thân người lên xuống liên tục. Đứng vào máy tập, hai cầm thanh tạ. Bắt đầu tập luyện, hai chân co lên và bắt đầu hạ từ từ người xuống sau đó đẩy lên vị trí ban đầu.

Video hướng dẫn tập luyện

| 10:38, ngày 12/04/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội