4 động tác tập bổ trợ cho cơ bụng 6 múi có thể bạn chưa biết
Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu cách thực hiện các bài tập “không phổ biến”này nhưng lại có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc đem đến cho bạn một cơ bụng đẹp và săn chắc như mong ước.

1. Xuống tấn với tạ đơn

dk1

 

Xuống tấn là một động tác có thể nói là không thể thiếu, nhất là trong những ngày tập chân. Động tác này sẽ giúp bạn đốt chất béo một cách hiệu quả, xây dựng cơ bắp và còn giúp bạn tăng cường tốc độ chạy. Và trong động tác xuống tấn sử dụng tạ đơn này, bạn cũng tập luyện cho cơ bụng dưới của mình.

2. Động tác nhấn vai với một tay tư thế đứng

dk2

 

Động tác này đòi hỏi bạn phải thực hiện với tư thế hoàn hảo nhất có thể để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Một yếu tố cần bạn chú ý khi thực hiện động tác này, đó là nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì một cái lưng thẳng và phần cơ trung tâm vững chắc, hãy thử hạ khối lượng tạ xuống cho tới khi tìm được khối lượng hợp lí nhất. Bài tập tác động vào cơ liên sườn và cơ bụng.

3. Hít xà

dk3

 

Động tác này sẽ đặt phần cơ trung tâm của bạn dưới một áp lực không hề nhỏ, một yếu tố lí tưởng giúp bạn có thể đạt được cơ bụng 6 múi một cách nhanh chóng. Bạn có thể nâng tầm cho bài tập bằng cách đu người trên xà và gập bụng lên.

4. Động tác nhấn tạ đơn với một tay

dk4

 

Nhiều người có thể cho rằng việc chuyển từ thanh tạ sang tạ đơn. Tuy nhiên, tạ đơn lại là một trong những dụng tập thiết yếu nếu như bạn muốn có một phần cơ bụng cứng cáp và cơ liên sườn săn chắc.

Có thể bạn quan tâm: 12 động tác tập luyện cơ bụng từ cơ bản đến chuyên sâu

Theo VoThuat.vn | 11:36, ngày 17/07/2017
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội