4 động tác tập bổ trợ cho cơ bụng 6 múi có thể bạn chưa biết
Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu cách thực hiện các bài tập “không phổ biến”này nhưng lại có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc đem đến cho bạn một cơ bụng đẹp và săn chắc như mong ước.

1. Xuống tấn với tạ đơn

dk1

 

Xuống tấn là một động tác có thể nói là không thể thiếu, nhất là trong những ngày tập chân. Động tác này sẽ giúp bạn đốt chất béo một cách hiệu quả, xây dựng cơ bắp và còn giúp bạn tăng cường tốc độ chạy. Và trong động tác xuống tấn sử dụng tạ đơn này, bạn cũng tập luyện cho cơ bụng dưới của mình.

2. Động tác nhấn vai với một tay tư thế đứng

dk2

 

Động tác này đòi hỏi bạn phải thực hiện với tư thế hoàn hảo nhất có thể để có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Một yếu tố cần bạn chú ý khi thực hiện động tác này, đó là nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì một cái lưng thẳng và phần cơ trung tâm vững chắc, hãy thử hạ khối lượng tạ xuống cho tới khi tìm được khối lượng hợp lí nhất. Bài tập tác động vào cơ liên sườn và cơ bụng.

3. Hít xà

dk3

 

Động tác này sẽ đặt phần cơ trung tâm của bạn dưới một áp lực không hề nhỏ, một yếu tố lí tưởng giúp bạn có thể đạt được cơ bụng 6 múi một cách nhanh chóng. Bạn có thể nâng tầm cho bài tập bằng cách đu người trên xà và gập bụng lên.

4. Động tác nhấn tạ đơn với một tay

dk4

 

Nhiều người có thể cho rằng việc chuyển từ thanh tạ sang tạ đơn. Tuy nhiên, tạ đơn lại là một trong những dụng tập thiết yếu nếu như bạn muốn có một phần cơ bụng cứng cáp và cơ liên sườn săn chắc.

Có thể bạn quan tâm: 12 động tác tập luyện cơ bụng từ cơ bản đến chuyên sâu

Theo VoThuat.vn | 11:36, ngày 17/07/2017
bình luận
  • Tập thể hình Cùng xem Neymar tập gym hoàn thiện cơ bắp Được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật đi bóng siêu việt, Neymar đã có sự lột xác về thể hình khi sang thi đấu tại Barcelona. Giờ đây anh không còn mong manh “dễ vỡ” như trước mà trở nên vạm vỡ. Sau đây là những bài tập mà cầu thủ thần đồng của Brazil đã thực hiện hằng ngày.
  • Tập thể hình 25 bài tập với xà đơn cho cơ vai Từ lâu các bài tập với xà đã trở thành rất phổ biến đối với người tập thể hình vì nó rất hiệu quả lại không mất quá nhiều chi phí. Hãy cùng xem 10 bài tập dưới đây để thực hiện cho chuẩn và mang lại hiệu quả cao cho cơ vai.
  • Tập thể hình Chương trình luyện tập thể hình dành cho lứa tuổi từ 10-17 Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của việc luyện tập thể hình – thể thao đến sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều bậc phụ huynh hoặc chính các bạn thanh thiếu niên còn lăn tăn khi bước chân vào thế giới thể hình

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội