4 động tác tập giảm béo cường độ cao hiệu quả ngay tại nhà
Bài viết ngày hôm nay, không chỉ bạn có thể giảm béo một cách nhanh chóng, mà đồng thời lịch tập này, bạn cũng đang chuẩn bị cơ thể cho những bài tập cường độ cao trong tương lai.

Cách thực hiện: thực hiện tất cả các bài tập một cách liên tục mà không nghỉ giữa các động tác. Thực hiện tổng cộng 3 vòng tập và nghỉ 2 phút trước khi chuyển sang vòng tập tiếp theo.

Dụng cụ luyện tập: bạn chỉ cần một chiếc dây nhảy mà thôi!

Chú ý trước khi luyện tập, bạn hãy khởi động khoảng 5 đến 10 phút để cơ thể có thể dễ dàng thích nghi với cường độ của bài tập.

Các bài tập trong lịch tập:

1. Động tác nhảy tách chân tay

kj1-1110

 

Số rep: 25

Từ tư thế đứng thẳng người, hãy cùng lúc nhảy hai chân sang ngang và vung hai tay lên trên đầu qua hai bên. Sau đó thu người lại tư thế ban đầu và thực hiện lại động tác. Tập động tác một cách liên tục với nhịp độ thật đều, đồng thời  giữ cơ thể cố định ở một chỗ trong suốt quá trình tập.

2. Động tác nhảy xuống tấn 

kj2-1110

 

Số rep: 15

Bắt đầu với cơ thể trong tư thế đứng thẳng người với hai tay vòng ra đằng sau cổ hoặc ở trước mặt. Bạn sẽ thực hiện động tác bằng cách nhảy lên và mở rộng hai chân sang hai bên cùng một lúc, sau đó tiếp đất với tư thế xuống tấn thấp. Nhảy lên và thu hai chân lại tư thế ban đầu.

3. Động tác leo núi

kj3-1110

 

Số rep: 20

Hướng người xuống dưới với hai tay chống thẳng như khi chuẩn bị tập chống đẩy. Với hai chân hơi co trong trạng thái sẵn sàng, bạn sẽ thực hiện động tác bằng cách lần lượt đẩy hai đầu gối về phía trước hướng về phía ngực. Cũng như động tác nhảy tách chân tay jumping jack, bạn cần duy trì hài hòa giữa tốc độ và nhịp độ tập của động tác.

4. Nhảy dây

kj5-1111

 

Số rep: 50

Sử dụng động tác nhảy dây để kết thúc vòng tập với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể sử dụng động tác này như một cách để khởi động cơ thể. Tuy nhiên, trong quá trình khởi động, hãy giữ tốc độ tập chậm trong thời gian đầu sau đó tăng dần lên về cuối.

Có thể bạn quan tâm: 10 động tác tập cơ chân hiệu quả

| 07:53, ngày 12/07/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội