4 kiểu Burpee mới mẻ giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả
Burpee là động tác tập theo kiểu combo giữa chống đẩy và nhảy cao, động tác này cho phép bạn tập luyện cho toàn thân cực kì hiệu quả. Ngay sau đây, bạn sẽ được giới thiệu 4 biến thể Burpee từ cách tập cơ bản để làm mới buổi tập của mình và nâng cao hiệu quả.

Động tác 1: Chống đẩy tĩnh, đá 2 chân ra sau và nhảy cao

Động tác 2: Thăng bằng trên 1 chân, chống đẩy và nhảy cao

Động tác 3: Chống đẩy tĩnh và nhảy cao tới

Động tác 4: Chống đẩy tĩnh, chân đá chéo và nhảy cao

Video hướng dẫn thực hiện

| 11:44, ngày 21/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội