4 mẹo giảm cân hơn cả phương pháp ăn ít, tập nhiều
Nhắc đến giảm cân, mọi người thường truyền tay nhau câu "ăn ít, tập nhiều". Điều đó hoàn toàn không sai. Thế nhưng 4 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn đạt hiệu quả giảm cân còn hơn việc "ăn ít, tập nhiều" vốn đã tương truyền từ lâu.

 1. Ngủ đủ

ngu_ZSAG

 

Phòng ngủ chính là nơi giúp bạn giảm cân thành công nhất. Khoa học đã chứng minh giấc ngủ sâu và ngon có thể đốt cháy calo, tiêu hao mỡ. Ngủ ảnh hưởng đến mức độ của hormone đói điều tiết leptin. Không ngủ đủ giấc làm giảm nồng độ của leptin trong khi nâng cao mức độ ghrelin, có thể gây ra ăn quá nhiều khi bạn mất ngủ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những phụ nữ không ngủ đủ, ăn trung bình cao hơn 300 calo so với những người có giấc ngủ đầy đủ.

2. Ăn những gì mình thích

thuc-don-giam-can-dep-da

 

Đó là một trong những "đặc ân" mà tạo hóa ban cho con người và không có lý do gì để bạn cố gắng ép mình vào một gông cuồm của sự ức chế. Đương nhiên, bạn nên kiểm soát thành phần dinh dưỡng cũng như khối lượng thu nạp vào cơ thể. Nếu có kế hoạch khoa học, hợp lý, bạn sẽ không còn khắc khổ với những menu ăn kiêng.

3. Chọn những bài tập phù hợp

giam-can-nhanh-voi-bai-tap-tabata

 

Không phải hễ tập luyện nhiều đồng nghĩa với việc bạn đốt cháy một lượng lớn calories thừa. Cơ thể có một định mức mà bạn không thể tự ý bỏ qua. Nếu tập quá nhiều sẽ khiến bạn kiệt sức dẫn đến chấn thương. Vì thế nên tham khảo các chuyên gia, HLV giảm cân để chọn những bài tập phù hợp với thể trạng và sở thích của bạn.

4. Dùng nước Detox

Detox-giam-can-nhanh

 

Detox  thực chất là loại đồ uống có tác dụng đào thải chất độc hại tích tụ trong cơ thể, đồng thời có tác dụng giảm béo hiệu quả (áp dụng cùng các phương pháp ăn uống thích hợp khác). Và để thực hiện lọai đồ uống này, bạn chỉ cần “nước và trái cây”, tuy nhiên,dùng Detox giảm cân cũng cần tuân theo một số nguyên tắc. Bởi không phải bất kỳ loại quả nào cũng có tác dụng làm giảm béo.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập vai thon hiệu quả

| 12:06, ngày 15/05/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội