4 mẹo hữu ích dành người bắt đầu tập cơ bụng
Bạn ước mơ có một cơ bụng 6 múi "vạn người mê" nhưng lại loay hoay không biết tìm con đường đi đúng và cần những lời khuyên hữu ích? Hãy cùng tapthehinh.net đến với 4 lời khuyên hỗ trợ thêm vào quá trình tập cơ bụng của bạn để đạt hiệu quả nhanh chóng.

 1. Hiểu được tình trạng cơ thể

al1-2318

 

"Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", bạn nên hiểu được trạng thái sức khoẻ, chính xác hơn là phần trăm mỡ trong cơ thể để có một lịch trình tập luyện hợp lý. Trước tiên, bạn hãy soi mình trước gương, ngắm vóc dáng mình và sau đó có thể đến phòng khám để kiểm tra tình trạng sức khoẻ.

2. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng

al2-2318

 

3. Đừng quên tập cho phần thân dưới

al3-2318

 

Bạn không nên quá chú trọng đến thân trên (ngực, vai, tay, bụng) mà quên đi tập phần thân dưới. Vì khi tập cho thân dưới tức là đã tập luôn cho phần cơ bụng. Có như thế, cơ bắp và vóc dáng của bạn sẽ trở nên cân đối và quyến rũ hơn.

4. Uống nhiều nước

al4-2318

 

Nước rất cần cho cơ thể và đặc biệt là đối với những người tập thể hình. Ngoài giúp cho quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể nước còn giúp cho cơ bắp nhanh chóng phục hồi sau những bài tập nặng hay chấn thương. Bạn nên uống ít nhất 2 lít mỗi ngày để cơ thể sảng khoái và tập luyện hiệu quả.

| 06:50, ngày 02/10/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Tại sao cơ bụng của bạn lại phát triển khác thường? Cơ bụng 6 múi trong nhiều trường hợp có hình dạng khác nhau lệch, bằng phẳng, nằm sát nhau hoặc cách xa nhau. Bạn đừng quá lo lắng và hoảng sợ vì tất cả mọi việc đều có cách giải quyết của nó. Sau đây là hãy cùng khám phá những lý do khiến cơ bụng mỗi người khác nhau hoặc phát triển khác thường.
  • Tập thể hình Động tác tập buổi sáng cho thân trên vạm vỡ săn chắc Cùng tập luyện thân trên vạm vỡ với 6 động tác tập đa dạng, thú vị và cực kỳ hiệu quả do HLV Steve Weatherford của Bodybuilding hướng dẫn thực hiện. Hãy làm nóng cho ngày mới sảng khoái, sôi động với việc thực hiện các động tác ngay sau đây!
  • Tập thể hình Động tác tập bodyweight toàn thân với dây tập Một trong những dụng cụ tập thể hình hiệu quả và đa năng mà ít được mọi người để ý đến đó chính là dây tập TRX. Với 5 động tác được giới thiệu dưới đây, tất cả những gì mà bạn cần đó chính là một chiếc dây tập TRX để giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh và cường tráng hơn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội