4 thói quen vô tình phá hủy kết quả tập cơ bụng
Cơ bụng 6 múi, một niềm ao ước của hầu hết dân mê thể hình và có thể, đây chính là thành quả của cả một quá trình tập luyện. Thế những những thói quen sau đây tưởng vô hại nhưng có thể bỗng dưng trở thành kẻ thù khiến bạn dần mất đi kết quả mình đã khổ luyện có được.

 1. Bạn đang tập sai

k1-1212

 

Một khi đã đạt được một kết quả nào đó, đặc biệt là trong việc tập thể hình, rất nhiều trường hợp sẽ bắt đầu nghỉ đến việc phá cách, nâng tầm và ... tạo ra những dị bản. Điều này sẽ rất tốt nếu bạn có đủ kỹ thuật hay có sự cố vấn của các chuyên gia. Thế nhưng sẽ là thảm họa nếu bạn tự mình điều chỉnh mà không biết nó vô tình xóa sổ kết quả của mình.

2. Ăn uống không hợp lý

k2-1212

 

Bạn theo dõi lượng calo cung cấp vào cơ thể, tập luyện miệt mài thế nhưng lại hay sa vào những bữa tiệc với thức ăn nhiều mỡ, đồ uống có cồn. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng rồi việc tập luyện sẽ tiêu hao, giải phóng năng lượng thừa. Việc ăn uống quyết định đến cơ bụng nhiều hơn cả các động tác của bạn.

 3. Chú trọng và số lượng mà quên chất lượng

k3-1212

 

Cũng tương tự như mục 1, những trường hợp đã sở hữu một thành quả cơ bụng 6 múi thường thích thay đổi cách tập của mình. Bên cạnh cách tập, họ còn thích gia tăng số reps trong 1 hiệp. Việc chú trong số lượng không phải là then chốt của vấn đề thế nên bạn cần chú tâm vào hơi thở, vào từng động tác để đạt hiệu quả hơn. Thay vì gia tăng số lần tập, bạn có thể tăng khối lượng của tạ.

4. Ngủ không đủ

k4-1212

 

Việc ngủ đối với người tập thể hình luôn rất quan trọng. Vì đây chính là thời gian để bạn thả lỏng cơ, phục hồi và tái tạo sức mạnh cho cơ bắp. Thời gian lý tưởng dành cho các Gymer là 7 tiếng/ngày. Và bạn cũng nên lưu ý rằng, bạn cũng không được phép thức quá khuya để các quá trình sinh hóa của cơ thể diễn ra bình thường.

| 02:36, ngày 16/11/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội