4 thực phẩm giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả
Nguồn gốc tự nhiên, 4 thực phẩm được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảm cân vì thành phần ít calo và có tác dụng giúp cơ thể hạn chế chất béo. Hãy bổ sung chúng vào thực đơn giảm cân của bạn ngay hôm nay.

 1. Bơ

1 quả bơ chứa 80% là chất xơ và sẽ cung cấp cho cơ thể 21 gram chất béo không bão hoà đơn rất tốt cho quá tình tiêu hóa, làm giảm việc hấp thu chất béo. Bổ sung bơ trong thực đơn giảm cân của bạn sẽ cung cấp đầy đủ vitamin A, B, C, E và các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe, tăng cường năng lượng hoạt động cho cơ thể.

2. Đậu đen

f2-1230

 

Đậu đen nói riêng và họ nhà đậu nói chung là những loại thực phẩm có chứa lượng chất xơ và protein khá nhiều chúng rất tốt cho quá trình giảm cân của mỗi người. Trong 50 gram đậu đen có chứa 100 calo và 6 gram chất xơ. Đặc biệt đậu đen còn có tác dụng giúp bạn bổ sung nhiều dinh dưỡng, hạn chế cơn đói và ngăn chặn cảm giác thèm ăn từ đó giúp quá trình giảm cân của bạn thực hiện được tốt hơn.

 3. Bông cải xanh

f3-1236

 

Bông cải xanh rất giàu dinh dưỡng, giàu chất sợi, giàu chất sắt, giàu protein, canxi, crom, carborhydrate, vitamin A,C tốt cho sức khỏe và giảm cân . Nó là nguồn thực phẩm rất giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A vàvitamin C. Ngoài ra còn chứa photochemical , chất chốngs oxy hóa giúp chống bệnh tật  và bệnh nhiễm trùng.

4. Trà xanh

f4-1236

 

Lý do mà trà xanh có thể giảm cân là bởi vì trong trà xanh có hoạt chất Epigallocatechin gallate, còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo. Hàm lượng vitamin C và nhiều loại khác có trong lá trà tươi nguyên chất rất cao, đây là những chiến binh khỏe mạnh và anh dũng nhất có thể phá vỡ các tế bào mỡ, gây béo cho chúng ta. Uống trà xanh còn giúp bạn thanh lọc cơ thể và thư thái tinh thần.

| 02:52, ngày 15/11/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội