4 tư thế yoga giúp bạn phục hồi sau ngày tập luyện mệt mỏi
Một ngày tập luyện mệt nhoài có làm bạn kiệt sức. Hôm nay, Khoẻ và Đẹp xin giới thiệu 4 động tác yoga giúp bạn hồi phục thể lực, đồng thời góp phần vào một vóc dáng hoàn hảo nhất.

Chỉ với 15 đến 30 giây vỡi mỗi tư thế, còn chần chừ gì mà không bắt tay vào luyện tập nào.

1. PLANK MỘT PHÍA

4-toning-moves-thatll-help-you-call-the-eff-down-ss1-223007-1909

 

Bắt đầu với tư thế plank, sau đó nâng dần cơ thể để trọng lượng dồn về tay phải. Nâng chân trái chạm đùi phải, tay trái giơ cao với về phía trần nhà. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây, sau đó đổi bên.

2. TREE POSE (TƯ THẾ CÁI CÂY)

4-toning-moves-thatll-help-you-call-the-eff-down-ss2-223019-1910

 

Đứng chân rộng ngang hông, gối hơi chùng. Dồn trọng lượng vào chân trái trong khi nâng dần chân phải lên. Xoay đùi phải ra ngoài, gấp nhẹ gối phải sao cho chân phải chạm vào phía bên trong của đùi trái. Giữ nguyên tư thế.

Bạn cũng có thể nâng dần gối phải lên và giữ chúng bằng tay phải, hoặc nâng cả chân phải và lấy tay kéo các ngón chân. Đứng lâu nhất có thể, sau đó đổi bên.

3. BACKBEND (CONG LƯNG)

4-toning-moves-thatll-help-you-call-the-eff-down-ss3-223031-1910

 

Nằm xuống sàn nhà, gấp gối, hai chân đặt lên sàn, hông mở rộng. Gấp khuỷu tay  lại và đặt bàn tay lên sàn ngay phía trên vai, các ngón tay duỗi thẳng và hướng về phía cơ thể.

Nâng dần hông và cột sống lên khỏi sàn nhà, giữ nguyên tư thế hoặc nâng vai, sau đó đến đầu. Khuỷu duỗi thẳng, tránh không để gót chân chạm sàn. 

4. TƯ THẾ CHIM CÁNH CỤT 

4-toning-moves-thatll-help-you-call-the-eff-down-ss4-223045-1910

 

Quỳ trên sàn nhà. Sau đó đứa dần gối trái lên phía trước sao cho gối trái nằm ngay phái trước hông trái, trong khi các ngón chân trái cạnh hông phỉa. Duỗi thẳng chân phải hết mức có thể cho đến khi các nón chân dựa trên sàn nhà.

Ngửa cao đầu và hít vào. Trong thì thở ra, gấp dần người sao cho hai tay chạm sàn và bạn cảm thấy hông trái mình giãn tối đa. Giữ nguyên tư thế, sau đó dùng hai tay để quay trở lại tư thể ban đầu.

| 07:41, ngày 27/07/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội