5 động tác tập cơ bụng và cơ lưng đơn giản, hiệu quả
Tập đồng thời cho cơ bụng và cơ lưng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhân đôi hiệu quả tập luyện. Còn chờ gì nữa mà không cùng Tapthehinh.net đến với 6 động tác tập thể hình đơn giản này.

1. Deadlift

dv1

 

Đặt thanh tạ xuống sàn, hạ thấp trọng tâm và giữ lưng thẳng (như hình A). Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay kéo thanh tạ lên sát người đồng thời đứng dậy dậy (như hình B). Sau đó từ từ đặt thanh tạ xuống sàn trở lại.

2. Kéo tạ sát người

dv2

 

2 chân dang rộng bằng vai,  2 tay cầm thanh tạ và cúi người về phía trước (như hình A). Bắt đầu thực hiện động tác kéo tạ vào sát bụng và thân trên hướng lên phía trên 1 chút (như hình B). Sau đó thả xuống về vị trí ban đầu (hình A).

3. Cầm tạ và di chuyển

dv3

 

Động tác khá đơn giản. 2 tay cầm 2 tạ đơn và cứ thế bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào bạn muốn. Động tác giúp cho lưng trên và cơ tay phát triển.

4. Ném tạ Kettlebell

dv4

 

2 tay cầm tạ và đặt giữa 2 chân (như hình trái). Bắt đầu thực hiện động tác, 2 tay ném mạnh tạ lên cao đồng thời thẳng người đứng dậy (như 2 hình giữa và phải). Sau đó kéo tạ về vị trí ban đầu. Động tác ngoài tập luyện cho lưng và bụng dưới còn giúp cho cơ tay phát triển kích thước.

5. Hít xà

dv5

 

Đây là động tác tập thể hình cổ điển mà ai cũng đã từng thử qua. 2 tay dang rộng hơn vai và đi người lên xà sau đó kéo người lên xuống liên tục. Động tác giúp cơ ngực, vai, tay và lưng tập luyện ở tần suất cao.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập cơ tay hiệu quả

Theo VoThuat.vn | 10:29, ngày 09/07/2017
bình luận
  • Tập thể hình Cùng xem Neymar tập gym hoàn thiện cơ bắp Được biết đến là một cầu thủ có kỹ thuật đi bóng siêu việt, Neymar đã có sự lột xác về thể hình khi sang thi đấu tại Barcelona. Giờ đây anh không còn mong manh “dễ vỡ” như trước mà trở nên vạm vỡ. Sau đây là những bài tập mà cầu thủ thần đồng của Brazil đã thực hiện hằng ngày.
  • Tập thể hình 25 bài tập với xà đơn cho cơ vai Từ lâu các bài tập với xà đã trở thành rất phổ biến đối với người tập thể hình vì nó rất hiệu quả lại không mất quá nhiều chi phí. Hãy cùng xem 10 bài tập dưới đây để thực hiện cho chuẩn và mang lại hiệu quả cao cho cơ vai.
  • Tập thể hình Chương trình luyện tập thể hình dành cho lứa tuổi từ 10-17 Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của việc luyện tập thể hình – thể thao đến sự phát triển của cơ thể ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều bậc phụ huynh hoặc chính các bạn thanh thiếu niên còn lăn tăn khi bước chân vào thế giới thể hình

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội