5 động tác tập thể hình đa dạng cùng ghế phẳng hiệu quả
Băng ghế là một dụng cụ rất thân thuộc với người tập thể hình. Dù bạn ở phòng gym hay ở nhà, băng ghế đều trở thành một người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho bài tập của bạn. Và sau đây, cùng điểm qua các bài tập thể hình mà bạn có thể thực hiện trên băng ghế.

1. Tập cơ ngực

1fg

 

Nằm trên ghế, hai tay cầm tạ đôi, khuỷu tay tạo 1 góc 90 độ và bắt đầu tập luyện. Đẩy hai tạ lên đến khi thẳng tay thì dừng lại và từ từ hạ xuống.

2. Tập bắp tay

2fg

 

Ngồi trên ghế, hai tay cầm tạ và chống hai khuỷu tay trên đùi. Bắt đầu tập luyện, hai tay cuốn lên sát vai sau đó từ từ từ thả bắp tay xuống.

3. Tập cơ bụng 6 múi

Nằm thoải mái trên ghế, hai tay chống hông và thực hiện bài tập.  Nâng hai chân thẳng lên cao nhất có thể sau đó từ từ thả xuống chậm nhất có thể. Chính lúc này, cơ bụng đang thật sự tập luyện.

4. Tập cơ vai

4fg

 

Bạn có thể thực hiện động tác tập thể hình cơ bản nhất để phát triển cơ vai- chống đẩy với băng ghế. Hai chân đặt trên ghế, hai tay chống xuống đất. Tư thế chuẩn bị này cho phép bạn tạo một góc xiên với nền nhà và việc chống đẩy sẽ tác động vào cơ vai cường độ cao hơn so với khi bạn tập ở tư thế truyền thống.

5. Tập cơ chân

5fg

 

Nâng cao cơ đùi là bài tập mà người tập thể hình rất cơ bản và lần này, bạn sẽ tập luyện với băng ghế. Rất đơn giản, bạn đứng trước ghế, lần lượt nâng cao đùi chân trái, chân trái đặt trên mặt ghế sau đó bỏ chân xuống rồi đưa chân phải lên.

Có thể bạn quan tâm: 12 bài tập cơ bụng cơ bản

Theo VoThuat.vn | 11:40, ngày 17/07/2017
bình luận
  • Tập thể hình Gen di truyền đánh bại 6 múi? Có những người không cần tập bụng nhiều, chỉ là không có mỡ bụng đã lộ rõ 6 múi, ngược lại, có người không may mắn sở hữu tạng người "lép" tập hoài vẫn không bao giờ được 6 múi!
  • Tập thể hình 6 không để có thân hình 6 múi như mơ Chính vì không được được viết ra thành những quy tắc rõ ràng nên chúng thường xuyên bị bỏ qua. Đây có thể xem là những nguyên tắc tăng cơ để cải thiện tốc độ tăng cơ, thân hình 6 múi trong tập thể hình.
  • Tập thể hình 10 điều người mới tập thể hình không nên bỏ qua Khi bắt đầu tập thể hình, bạn rất cần trang bị cho mình những hành trang về kiến thức, kỹ năng cũng như những mẹo nhỏ cần đến khi tập. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 11 điều mà người mới tập nên nắm bắt và thực hiện triệt để qua đó nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội