6 bí quyết luyện tập để giảm béo một cách siêu tốc
Để giúp quá trình giảm béo của bạn thêm hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bằng việc đem đến một số lời khuyên mà từ đó bạn có thể tận dụng để giúp cho các bài Cardio chạy nước rút của mình trở nên có ích hơn bao giờ hết.

 1) Khởi động trước khi tập

151-0843

 

Mục đích của việc khởi động chính là khiến nhịp tim của bạn được đẩy lên nhanh nhất có thể. Hãy tập trung vào các nhóm có lớn như gân kheo hay cơ đùi. Một số bài tập hiệu quả mà bạn có thể tập đó chính là xoay gót chân, xoay đầu gối và một số bài tập duỗi hông nhẹ. Các bài tập này đều sẽ giúp các nhóm cơ trong cơ thể bạn được “làm nóng” trước khi bước vào quá trình luyện tập.

2) Tính giờ chạy

152-0843

 

Một trong những chìa khóa của việc giảm béo hiệu quả chính là chạy “hết tốc lực” trong vòng 30 giây. Nếu bạn sử dụng Treadmill, hãy bắt đầu chạy khi mà máy bắt đầu tăng tốc và bắt đầu chạy trong 30 giây khi mà máy đã đạt tốc lực tối đa. Đối với những người ưa việc tập chạy ngoài công viên, hãy cố gắng đạt được mục tiêu 60 mét trong khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. “Hạ nhiệt” bằng cách đi bộ thật chậm trong vòng 90 giây, sau đó tiếp tục lặp lại.

3) Thẳng lưng

153-0843

 

Hầu hết mọi người đều mắc chứng “gù” khi tập thể dục. Nếu bạn cúi người về phía trước, bạn đang sử dụng trọng lực để khiến bài tập trở nên dễ hơn, chưa kể rằng việc “gù” quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới dáng vè thẩm mĩ của bạn. Bằng việc đứng thẳng người trong suốt quá trình luyện tập, các cơ sẽ được đặt dưới áp lực trong suốt thời gian luyện tập, đồng nghĩa với việc cho kết quả đạt được tốt hơn.

4) Không hồi phục một cách vội vàng

154-0844

 

Giai đoạn đốt calo hiệu quả nhất của bạn chính là khi chuyển cơ thể từ trạng thái nghỉ sang trạng thái luyện tập tối đa. Kể cả khi bạn nghĩ rằng 30 giây tiếp theo sẽ chẳng là gì, bạn cũng nên nghỉ một chút để có thể thúc đẩy bản thân một cách mạnh mẽ hơn trong các set tập tiếp theo.

5) Thường xuyên luyện tập bên ngoài

155-0844

 

Khi bạn chọn chạy bộ bên ngoài, hãy bắt đầu với 50% tốc độ tối đa của bạn tỏng vòng chạy đầu tiên. Sau đó, tiếp tục nâng lên 60 đến 70% trong vòng chạy tiếp theo và cứ thế tăng dần cho đến khi đạt mức 100 %.

6) Tập trung vào cường độ tập

156-0845

 

Hãy nhớ rằng, việc giảm béo phụ thuộc vào cường độ tập của bạn, chứ không phải số lượng rep hay set. Cho nên, đừng bao giờ ngại ngùng mỗi khi nghĩ đến sự mệt mỏi của các bài tập, mà thay vào đó hãy luôn giữ cho cơ thể đặt trong trạng thái hoạt động cao mỗi khi tập luyện.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác tập toàn thân hiệu quả

| 08:50, ngày 25/09/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội