6 động tác tập cơ vai tăng độ rộng và săn chắc
Một bờ vai rộng, săn chắc và vững chãi luôn là niềm mơ của người tập thể hình. Thế nên trong bài viết hôm nay VoThuat.vn xin giới thiệu 6 động tác tập cơ vai cổ điển mang đến sự đa dạng trong tập luyện và hiệu quả cao.

Động tác 1: Dang tay cánh bướm

Động tác 2: Ngồi đẩy tạ đơn qua đầu

Động tác 3: Dang 1 tay sang bên với thanh tạ

Động tác 4: Nâng tạ trước mặt

Động tác 5: Đẩy thanh tạ qua đầu

Động tác 6: Ngồi khom người dang tay cánh bướm với tạ đơn

Nhắc bạn: Mỗi động tác bạn có thể thực hiện từ 4-5 hiệp, mỗi hie65o từ 15 đến 25 lần.

Video hướng dẫn tập luyện

| 12:31, ngày 13/03/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội