7 xu hướng thể dục giảm cân được các chuyên gia dự đoán chắc chắn sẽ "gây bão" vào năm 2019
Để cải thiện sức khỏe và cóc dáng, bạn nhất định phải thử sức với những xu hướng thể dục mới nhất này.

Thiết bị đeo thông minh

1-fitness-trends-that-are-going-to-change-the-game-in-2019-114345262

 

Thiết bị đeo thông minh sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2019. Thiết bị này có giá cả phải chăng, các chương trình có sẵn. Công nghệ này cũng thông báo cáo hiệu suất tập luyện, theo dõi các hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, sức khỏe, chế độ ăn uống…

Tham gia các lớp thể dục nhóm

2-fitness-trends-that-are-going-to-change-the-game-in-2019-114354434

 

Bạn có thể tham gia các lớp thể dục nhóm để cải thiện sức khỏe và vóc dáng. Piloxing - bài tập kết hợp giữa đấm bốc và khiêu vũ, Pilates, Zumba, võ thuật hỗn hợp, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ Bollywood, yoga, bài tập tập trung vào phát triển cơ bắp đều rất phổ biến.

Ưu điểm của lớp thể dục nhóm là giúp người tập vui vẻ và tương tác với mọi người. Âm nhạc làm tăng thêm sự thích thú và nhịp điệu giúp người tham gia vận động nhiều hơn.

Huấn luyện viên có trình độ

3-fitness-trends-that-are-going-to-change-the-game-in-2019-114404543

 

Các huấn luyện viên cá nhân sẽ tạo ra các chương trình định hướng mục tiêu dựa trên tình trạng sức khỏe, năng lực và sở thích của người tập. Còn các chuyên gia luyện tập phục hồi sẽ đánh giá và thiết kế các chương trình giúp các học viên cải thiện những thiếu sót về thể chất. Huấn luyện viên phục hồi chức năng sẽ xử lý chấn thương và rối loạn sau chấn thương. Vì thế, bạn nên đầu tư cho việc thuê người hướng dẫn để có thể thực hiện bài tập tốt hơn và có hiệu quả. 

Tập luyện cho người cao tuổi

4-fitness-trends-that-are-going-to-change-the-game-in-2019-114414402

 

Chương trình tập luyện cho cho người cao tuổi đang trở nên phổ biến. Người cao tuổi sẽ có sức khỏe và độc lập làm mọi thứ hơn.

Yoga

5-fitness-trends-that-are-going-to-change-the-game-in-2019-114425494

 

Các chương trình tập luyện ngắn hạn 

Các chương trình tập luyện ngắn hạn như HIIT - bài tập cường độ cao, CrossFit – bài tập toàn diện và Tabata phổ biến trong năm 2019. Chương trình này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không thể dành trọn một giờ, 5-6 ngày một tuần để tập luyện. Bạn có thể tập với nhóm. Âm nhạc sẽ giúp bạn có thêm động lực thực hiện các bài tập này. Để có kết quả tốt hơn bạn hãy theo ngay chế độ ăn uống của huấn luyện viên.

| 02:23, ngày 07/01/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội