• Cơ bụng
  Cần lưu ý điều gì khi bắt đầu tập cơ bụng? Bạn ước mơ có một cơ bụng 6 múi "vạn người mê" nhưng lại loay hoay không biết tìm con đường đi đúng và cần những lời khuyên hữu ích? Hãy cùng tapthehinh.net đến với 4 lời khuyên hỗ trợ thêm vào quá trình tập cơ bụng của bạn để đạt hiệu quả nhanh chóng.
 • Cơ bụng
  Các bài tập superset sở hữu cơ bụng 6 múi dễ dàng Trong lịch luyện tập ngày hôm nay, các bạn sẽ được giới thiệu một ví dụ điển hình việc “tấn công” cơ thể từ mọi góc độ. Với lịch tập này, sức mạnh của bạn sẽ không chỉ được tăng cường một cách hiệu quả, mà cùng với đó còn là một cơ bụng 6 múi “hằng mong ước” nữa!
 • Cơ bụng
  4 thói quen vô tình phá hủy kết quả tập cơ bụng Cơ bụng 6 múi, một niềm ao ước của hầu hết dân mê thể hình và có thể, đây chính là thành quả của cả một quá trình tập luyện. Thế những những thói quen sau đây tưởng vô hại nhưng có thể bỗng dưng trở thành kẻ thù khiến bạn dần mất đi kết quả mình đã khổ luyện có được.
 • Cơ bụng
  Động tác Bodyweight tập cơ bụng 6 múi không bao giờ lỗi thời Cơ bụng 6 múi không chỉ là một trong những mục tiêu luyện tập phổ biến đối với nhiều người, mà đồng thời, đây cũng là một trong những phần cơ luyện tập khó nhất. Nếu như bạn đang tập cơ bụng 6 múi, thì lịch tập được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài tập cần thiết
 • Cơ bụng
  Tập cơ bụng 6 múi cùng những động tác Bodyweight cực khó Nếu như bạn đang gặp rắc rối trong việc tập cơ bụng 6 múi, thì lịch tập được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài tập cần thiết trong quá trình đạt được mục đích luyện tập của bản thân.
 • Cơ bụng
  Cách giảm mỡ bụng cho những người ngồi nhiều ít vận động làm việc trong điều kiện phải ngồi cả ngày, có ít thời gian để vận động, nên rất dễ bị béo bụng. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh có không ít phương pháp luyện tập cũng như chế độ ăn giúp giảm mỡ bụng dành cho những người phải làm việc trong điều kiện như vậy.
 • Cơ bụng
  10 lỗi tập cơ bụng không nên mắc phải Chỉ cần lựa chọn sai lầm là có thể đập tan thành quả bấy lâu nay. Đây là 10 lỗi có thể khiến cơ bụng của bạn chậm phát triển.
 • Cơ bụng
  5 động tác tập thể hình đa dạng với băng ghế phẳng (bench) Băng ghế là một dụng cụ rất thân thuộc với người tập thể hình. Dù bạn ở phòng gym hay ở nhà, băng ghế đều trở thành một người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho bài tập của bạn. Và sau đây, cùng điểm qua các bài tập thể hình mà bạn có thể thực hiện trên băng ghế.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập