• Cơ bụng
  Điều phái đẹp nên biết khi tập luyện vòng eo Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của các chị em và rất nhiều bạn đã bỏ tiền để đi đến phòng tập cũng như mua các sản phẩm bổ sung để đạt được ước mơ này. Hôm nay, mình xin giới thiệu 5 lời khuyên bạn không nên bỏ qua để nâng cao hiệu quả tập vòng 2 của mình.
 • Cơ bụng
  Bài tập giúp bạn có được một phần cơ bụng xiên rắn chắc Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym cũng như “trong bếp”. hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
 • Cơ bụng
  Động tác tập vùng thắt lưng thon gọn Tập luyện cho vùng thắt lưng ngoài giúp cho bạn có một vóc dáng hấp dẫn, cuốn hút mà còn làm tăng độ dẻo dai, hạn chế các triệu chứng đau, tổn thương. Hãy đến với 4 động tác tập luyện cơ bản cho vùng cơ thể này ngay sau đây.
 • Cơ bụng
  Động tác tập tại nhà cho bụng dưới thon thả Vòng 2 luôn là mối quan tâm dành cho cả nam lẫn nữ. Ngày hôm nay, VoThuat.vn xin giới thiệu 4 động tác cơ bản giúp cho bụng dưới của bạn được thon thả.
 • Cơ bụng
  Động tác tập cơ bụng 6 múi bạn không ngờ tới Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu cách thực hiện các bài tập “không phổ biến”này nhưng lại có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc đem đến cho bạn một cơ bụng 6 múi.
 • Cơ bụng
  Từng bước để có được cơ bụng 6 múi hoàn chỉnh Cơ bụng 6 múi luôn là mộ mơ ước của những người tập thể hình. Thế nhưng để đạt được mục tiêu này không phải đơn giản trong một sớm một chiều. Và hôm nay, bài viết xin giới thiệu cho bạn 6 bước cơ bản để bạn có thể đốt cháy thời gian và đạt mục tiêu.
 • Cơ bụng
  Bài tập cơ bụng 6 múi với các động tác superset. Trong lịch luyện tập ngày hôm nay, các bạn sẽ được giới thiệu một ví dụ điển hình việc “tấn công” cơ thể từ mọi góc độ. Với lịch tập này, sức mạnh của bạn sẽ không chỉ được tăng cường một cách hiệu quả, mà cùng với đó còn là một cơ bụng 6 múi “hằng mong ước” nữa!
 • Cơ bụng
  Chỉ cần 9 phút để có bụng phẳng, eo thon Những bài tập gập bụng chưa chắc mang đến cho bạn vòng eo thon thả. Một vài bài tập bụng có thể khiến cho vùng eo của bạn to ra. Bài tập chỉ trong 9 phút dưới đây giúp bạn có được vòng eo con kiến.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập