• Cơ bụng
  Cơ bụng 6 múi chỉ với 8 phút Cánh đàn ông chúng ta luôn lo lắng về cơ bụng của mình, nhất là đối với dân văn phòng chẳng có nhiều thời gian cho việc tập luyện. Vì thế, hãy thử áp dụng bài tập này hàng ngày để có được cơ bụng 6 múi nhé
 • Cơ bụng
  Bí quyết để có cơ bụng 6 múi nhanh nhất Cơ bụng 6 múi được coi là biểu tượng của nam tính của cánh mày râu. Ngoại trừ một số trường hợp cơ địa bẩm sinh trời phú thì hầu hết chúng ta đều phải rất vất vả để tập luyện mới có được bụng 6 múi. Tuy nhiên cũng có một vài bí quyết để đạt được bụng 6 múi nhanh chóng.
 • Cơ bụng
  Những bài tập bụng cho quý ông Trước khi đi vào thực hiện các bài tập, chúng tôi muốn làm rõ một điều với đọc giả rằng để có một cơ bụng hoàn hảo thì chắc chắn không thể không nhắc tới chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tóm lại, nếu muốn có cơ bụng đẹp thì phải kết hợp chế độ dinh dưỡng và các bài tập thích hợp.
 • Cơ bụng
  3 bài tập trước khi ngủ cho đôi chân săn chắc Trước khi đi ngủ chỉ cần thực hiện vài động tác khởi động cũng giúp đôi chân dài thêm quyến rũ.
 • Cơ bụng
  Vì sao cơ bụng 6 múi vẫn chưa đến với bạn? Bài viết ngày hôm nay, hãy cùng xem qua những lí do và cách khắc phục cho sự thiếu hiệu quả trong chương trình tập luyện cơ bụng đang kìm hãm ước mơ sở hữu một thân hình mạnh mẽ và cực kì hấp dẫn của bạn.
 • Cơ bụng
  Sở hữu cơ bụng 6 múi với những động tác ai cũng tập được Bạn mơ ước sở hữu một cơ bụng 6 múi vạn người mê nhưng chưa tìm ra được con đường để đi đến mục tiêu đó? Hãy cùng bắt tay tham gia ngay 4 động tác cơ bản và đơn giản mà Taptheinh.net sẽ giới thiệu ngay sau để giấc mơ 6 múi không còn quá xa vời.
 • Cơ bụng
  5 cách giúp phái mạnh đánh bay mỡ bụng cứng đầu Đối với phái mạnh khi quá đà với bia rượu, vòng 2 quá khổ ngoài việc làm mất tính thẩm mỹ còn tiềm tàng nhiều nguy cơ bệnh lý rất nguy hiểm. Hôm nay, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 cách để các chàng đánh bay bụng bia và cải thiện vóc dáng hiệu quả.
 • Cơ bụng
  4 động tác bodyweight mới lạ có thể bạn chưa thử Cơ bụng 6 múi không chỉ là một trong những mục tiêu luyện tập phổ biến đối với nhiều người nhất, mà đồng thời, đây cũng là một trong những phần cơ luyện tập khó nhất. Lịch tập được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài tập cần thiết trong quá trình đạt được mục đích luyện tập.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập