• Cơ bụng
  Vì sao cơ bụng 6 múi vẫn chưa đến với bạn? Bài viết ngày hôm nay, hãy cùng xem qua những lí do và cách khắc phục cho sự thiếu hiệu quả trong chương trình tập luyện cơ bụng đang kìm hãm ước mơ sở hữu một thân hình mạnh mẽ và cực kì hấp dẫn của bạn.
 • Cơ bụng
  Sở hữu cơ bụng 6 múi với những động tác ai cũng tập được Bạn mơ ước sở hữu một cơ bụng 6 múi vạn người mê nhưng chưa tìm ra được con đường để đi đến mục tiêu đó? Hãy cùng bắt tay tham gia ngay 4 động tác cơ bản và đơn giản mà Taptheinh.net sẽ giới thiệu ngay sau để giấc mơ 6 múi không còn quá xa vời.
 • Cơ bụng
  5 cách giúp phái mạnh đánh bay mỡ bụng cứng đầu Đối với phái mạnh khi quá đà với bia rượu, vòng 2 quá khổ ngoài việc làm mất tính thẩm mỹ còn tiềm tàng nhiều nguy cơ bệnh lý rất nguy hiểm. Hôm nay, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 cách để các chàng đánh bay bụng bia và cải thiện vóc dáng hiệu quả.
 • Cơ bụng
  4 động tác bodyweight mới lạ có thể bạn chưa thử Cơ bụng 6 múi không chỉ là một trong những mục tiêu luyện tập phổ biến đối với nhiều người nhất, mà đồng thời, đây cũng là một trong những phần cơ luyện tập khó nhất. Lịch tập được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bài tập cần thiết trong quá trình đạt được mục đích luyện tập.
 • Cơ bụng
  Tập cơ bụng xiên rắn chắc cùng những động tác cơ bản Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym cũng như “trong bếp”. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh.
 • Cơ bụng
  Sở hữu cơ bụng 6 múi với những động tác dành cho mọi người Bạn mơ ước sở hữu một cơ bụng 6 múi vạn người mê nhưng chưa tìm ra được con đường để đi đến mục tiêu đó? Hãy cùng bắt tay tham gia ngay 4 động tác cơ bản và đơn giản mà Taptheinh.net sẽ giới thiệu ngay sau để giấc mơ 6 múi không còn quá xa vời.
 • Cơ bụng
  Tập bụng xiên cùng những động tác sử dụng tạ Để có thể sở hữu được một phần cơ bụng xiên “bùng nổ” đòi hỏi bạn phải tập luyện gần như mọi lúc, kể cả trong phòng gym. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập cho phép bạn sở hữu cả sức mạnh cùng như ngoại hình cho phần cơ bụng này.
 • Cơ bụng
  Tập cơ bụng 6 múi hiệu quả với 4 động tác tập ngoài trời Hãy bỏ lại sau lưng những động tác tập cơ bụng tại nhà mà hãy bước ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành và khoảng không gian rộng rãi. Dưới đây Tapthehinh.net sẽ giới thiệu tổng hợp 5 động tác tập cơ bụng 6 múi ngoài trời rất thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập