• Cơ chân
  4 động tác nhanh gọn và hiệu quả dành cho cơ đùi Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả.
 • Cơ chân
  Hướng dẫn xây dựng Bắp đùi với các Bài tập Quen thuộc Các bài tập gánh đùi, bước gập gối và đạp đùi là lựa chọn lý tưởng để phát triển cơ bắp chân. Bạn nhớ bổ sung thêm ca-lo cho việc luyện tập và chắc chắn cung cấp đủ lượng protein cho cơ thể. Hãy đọc tiếp phần dưới đây để biết cách tạo cặp đùi săn chắc và lớn hơn.
 • Cơ chân
  Cách để Phát triển cơ đùi săn chắc Bạn có thấy cặp đùi của mình quá gầy không? Để tạo bắp đùi bạn nên tăng cường độ luyện tập bằng cách tăng khối lượng và số lần tập theo thời gian.
 • Cơ chân
  Bài tập ngắn luyện cơ đùi săn chắc Các bài tập rèn luyện bắp đùi dưới đây kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có cơ bắp đùi săn chắc:
 • Cơ chân
  Những động tác bodyweight tập cơ chân săn chắc ngay tại nhà Trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện 6 động tác thể hình tốt nhất tập cơ chân của bạn. Không chỉ các động tác này sẽ giúp bạn khám phá được sức mạnh tiềm tàng của phần thân dưới mà còn giúp bạn hạn chế những chấn thương không đáng có xảy đến đối với chân mình nữa.
 • Cơ chân
  Làm cách nào để tập chân hiệu quả hơn? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được giới thiệu đến một số phương pháp luyện tập phần cơ bắp chân một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.
 • Cơ chân
  3 cách tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả tập luyện cơ bắp Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả tập thể hình chắc chắn là một trong những đề tài mang đến những lợi ích thiết thực dành cho người tập thể hình. Bởi vì bạn không thể dành ra 2-3 giờ/ ngày chỉ để loay hoay tập luyện mà không thu được kết quả gì.
 • Cơ chân
  4 động tác bổ trợ giúp bạn chạy bộ an toàn Chạy bộ giúp bạn giảm cân, nâng cao thể lực . Bên cạnh đó, nếu thêm vào những động tác bổ trợ sẽ được giới thiệu dưới đây trong quá trình chạy thì chắc chắn bạn sẽ nâng cao hiệu quả tập luyện của mình.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập