• Cơ chân
  5 động tác thổi bay mỡ vùng mông đùi hiệu quả Tết đang đến gần và các chị em cũng đang ráo riết loại bỏ những khối mỡ thừa cứng đầu ở vùng mông đùi để tăng sức quyến rũ và sự tự tin. Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác đánh tan mỡ vùng mông đùi hiệu quả để chị em thoả sức diện những chiếc váy ngắn du xuân.
 • Cơ chân
  Giảm mỡ và thon gọn đùi với 4 bài tập đơn giản Bạn quá lo lắng vì đùi mình quá to và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp? Dưới đây là những bài tập giảm mỡ và thon gọn đùi mà các bạn có thể thực hiện tại nhà để thon gọn vùng đùi của mình.
 • Cơ chân
  5 bài tập Pylometric phát triển cơ chân hiệu quả Nhảy cao không đơn thuần chỉ là một kĩ năng, mà nó còn là một trong những thước đo thể chất không thể thiếu đối với một người tập thể hình. Tapthehinh.net sẽ gợi ý cách thực hiện một số bài tập giúp bạn rèn luyện kĩ năng nhảy cao và phát triển cơ chân một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 • Cơ chân
  4 động tác tập đùi sau đơn giản và hiệu quả tại phòng Gym Đùi sau là nhóm cơ quan trọng nhưng thường bị bỏ quên trong các buổi tập thường ngày chính vì thế, hôm nay, Tapthehinh.net xin giới thiệu 4 động tác đơn giản cho nhóm cơ này. Hãy đến phòng tập và tham gia ngay các động tác để sở hữu cơ đùi phát triển toàn diện.
 • Cơ chân
  4 động tác giúp phái đẹp thổi bay mỡ thừa bắp chân hiệu quả Chân to, thiếu săn chắc khiến bạn không đủ tự tin diện những bộ trang phục yêu thích? Vậy thì hãy bắt đầu ngay với bài tập thể dục được thiết kế dành riêng cho đôi chân dưới đây để sớm lấy lại sự thon gọn, săn chắc cho đôi chân của mình.
 • Cơ chân
  Lịch tập gym 7 buổi/tuần của Rob Riches Câu chuyện của chúng ta hôm nay sẽ xoay quanh lịch tập gym cho nam của Rob Riches 7 buổi 1 tuần, là hành trình để đạt được thành công, trở thành 1 trong những biểu tượng fitness model đỉnh nhất thế giới hiện nay mà hầu hết anh em tập thể hình chuyên nghiệp đều biết tới.
 • Cơ chân
  7 bài tập giảm đau chân cho bạn gái đi giày cao gót Giày cao gót là một vũ khí quyền lực của phái đẹp, nhưng lại gây ra nhiều hệ lụy sức khỏe. Dưới đây là 7 bài tập tốt nhất giúp giảm đau chân cho những người hay đi giày cao gót.
 • Cơ chân
  Tuyển chọn những bài tập chân tại nhà tốt nhất dành cho phái nữ Bạn muốn tôn lên những đường cong trên đôi chân của mình và có một thân dưới đầy chắc khoẻ? Dưới đây là một số bài tập tại nhà hết sức đơn giản, hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập