• Cơ chân
  Bài tập cơ đùi nâng cao cùng 4 động tác đơn giản Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cơ chân
  Tập cơ chân rắn chắc, vạm vỡ tại nhà với tạ đơn Không phải lúc nào bạn cũng phải cần tới phòng gym để sở hữu một bắp chân to khỏe cơ chứ! Để chứng minh cho điều này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến một lịch tập cơ chân có hiệu quả cực cao mà các bạn có thể tập ngay tại nhà, chỉ cần 2 quả tạ dumbbell là đủ!
 • Cơ chân
  4 rào cản khiến bạn tập cơ chân mãi không phát triển Bạn không nên chỉ biết chú tâm vào tập luyện mà quên đi những tips, lưu ý, mẹo nhỏ để bạn có thể tránh những sai lầm dẫn đến việc tập luyện kém hiệu quả thậm chí nặng hơn là chấn thương. 4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn tập luyện cơ chân rắn chắc một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
 • Cơ chân
  4 động tác nhanh gọn và hiệu quả dành cho cơ đùi Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả.
 • Cơ chân
  Hướng dẫn xây dựng Bắp đùi với các Bài tập Quen thuộc Các bài tập gánh đùi, bước gập gối và đạp đùi là lựa chọn lý tưởng để phát triển cơ bắp chân. Bạn nhớ bổ sung thêm ca-lo cho việc luyện tập và chắc chắn cung cấp đủ lượng protein cho cơ thể. Hãy đọc tiếp phần dưới đây để biết cách tạo cặp đùi săn chắc và lớn hơn.
 • Cơ chân
  Cách để Phát triển cơ đùi săn chắc Bạn có thấy cặp đùi của mình quá gầy không? Để tạo bắp đùi bạn nên tăng cường độ luyện tập bằng cách tăng khối lượng và số lần tập theo thời gian.
 • Cơ chân
  Bài tập ngắn luyện cơ đùi săn chắc Các bài tập rèn luyện bắp đùi dưới đây kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn có cơ bắp đùi săn chắc:
 • Cơ chân
  Những động tác bodyweight tập cơ chân săn chắc ngay tại nhà Trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện 6 động tác thể hình tốt nhất tập cơ chân của bạn. Không chỉ các động tác này sẽ giúp bạn khám phá được sức mạnh tiềm tàng của phần thân dưới mà còn giúp bạn hạn chế những chấn thương không đáng có xảy đến đối với chân mình nữa.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập