• Cơ chân
  4 lỗi thường gặp khi tập đẩy máy tạ chân Tập đẩy máy tạ chân là một trong những động tác cổ điển giúp bạn phát triển toàn bộ cơ đùi và phần mông. Thế nhưng đây cũng là động tác đòi hỏi những kỹ thuật và lưu ý nhỏ để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đây hãy cùng "bắt mạch" 4 sai lầm thường mắc phải khi bạn tập động tác này.
 • Cơ chân
  Tập cơ đùi cùng 4 động tác đơn giản Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy,các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cơ chân
  Tập cơ đùi nâng cao cùng 4 động tác đơn giản Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cơ chân
  6 động tác cổ điển tập cơ chân rắn chắc hiệu quả Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một lịch tập cơ chân cường độ cao cực hiệu quả sẽ giúp bạn tăng cường cả kích cỡ lẫn sức mạnh trong thời gian ngắn nhất.
 • Cơ chân
  4 động tác tập cơ đùi sau cho phần thân dưới rắn chắc Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một lịch tập được thiết kế để giúp bạn phát triển sức mạnh cho toàn bộ các cơ bắp của phần thân dưới của bạn thông qua việc cô lập cơ đùi sau
 • Cơ chân
  Lịch tập bodyweight tại nhà giúp phát triển cơ bắp toàn thân Với lịch tập này, không chỉ bạn sẽ có cơ hội rèn luyện cơ bắp của mình một cách chắc chắn, mà còn hơn thế nữa, đó là bạn sẽ có thể rèn luyện sự nhanh nhẹn của bản thân không thua kém một vận động viên chạy thực thụ.
 • Cơ chân
  Vì sao bạn nên ưu tiên tập xuống tấn tốt hơn tập đạp máy tạ chân Xuống tấn là một động tác tập thể hình cơ bản và khi đặt lên bàn cân với động tác tập đạp máy tạ chân thì nó có nhiều lợi ích. Cùng điểm qua 4 lợi ích từ tập xuống tấn mà máy tạ không thể sánh kịp.
 • Cơ chân
  4 rào cản khiến bạn tập cơ chân mãi không phát triển Bạn không nên chỉ biết chú tâm vào tập luyện mà quên đi những tips, lưu ý, mẹo nhỏ để bạn có thể tránh những sai lầm dẫn đến việc tập luyện kém hiệu quả thậm chí nặng hơn là chấn thương. 4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn tập luyện cơ chân rắn chắc một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập