Bài tập cơ chân săn chắc với máy tập Cybex
]Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách tập bài tập nhấn chân trên máy tập Cybex. Đây là một bài tập khá đơn giản cho phép bạn luyện tập các cơ chân của mình một cách hiệu quả.

Cách thực hiện động tác:

Chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi lên mức 3, hoặc bất cứ mức nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Kéo mặt tập vào sát sao cho bạn có thể gập đầu gối 90 độ khi đặt chân lên. Giữ cho lưng thẳng và dựa đầu vào ghế tựa.

Lựa chọn khối lượng mà bạn có thể thực hiện một cách thoải mái. Sử dụng gót chân để đẩy mặt đặt chân lên xuống một cách từ từ. Chú ý không duỗi thẳng đầu gối một cách hoàn toàn.

Video hướng dẫn cụ thể 

Theo VoThuat.vn

| 03:20, ngày 17/11/2015
bình luận
  • Cơ chân Bài tập Pylometric phát triển cơ chân như vận động viên điền kinh Nhảy cao không đơn thuần chỉ là một kĩ năng, mà nó còn là một trong những thước đo thể chất không thể thiếu đối với một người tập thể hình. Video này, bạn sẽ được gợi ý cách thực hiện một số bài tập giúp bạn rèn luyện kĩ năng nhảy cao và phát triển cơ chân một cách hiệu quả và nhanh nhất.
  • Cơ chân Giảm mỡ và thon gọn đùi với 4 bài tập đơn giản Bạn quá lo lắng vì đùi mình quá to và làm bạn mất tự tin khi giao tiếp? Dưới đây là những bài tập giảm mỡ và thon gọn đùi mà các bạn có thể thực hiện tại nhà để thon gọn vùng đùi của mình.
  • Cơ chân Tăng sức mạnh cho đầu gối với các bài tập đơn giản Luyện tập cho đầu gối dẻo dai và mạnh mẽ sẽ giúp bạn luôn chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.Đặc biệt là với những người đam mê chơi các môn thể thao thì đầu gối khoẻ sẽ làm nền tảng cho mọi thành công. Dưới đây là các bài tập mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà cho đầu gối

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội