Bài tập cơ chân săn chắc với máy tập Cybex
]Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết cách tập bài tập nhấn chân trên máy tập Cybex. Đây là một bài tập khá đơn giản cho phép bạn luyện tập các cơ chân của mình một cách hiệu quả.

Cách thực hiện động tác:

Chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi lên mức 3, hoặc bất cứ mức nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Kéo mặt tập vào sát sao cho bạn có thể gập đầu gối 90 độ khi đặt chân lên. Giữ cho lưng thẳng và dựa đầu vào ghế tựa.

Lựa chọn khối lượng mà bạn có thể thực hiện một cách thoải mái. Sử dụng gót chân để đẩy mặt đặt chân lên xuống một cách từ từ. Chú ý không duỗi thẳng đầu gối một cách hoàn toàn.

Video hướng dẫn cụ thể 

Theo VoThuat.vn

| 03:20, ngày 17/11/2015
bình luận
  • Cơ chân 4 rào cản khiến bạn tập cơ chân mãi không phát triển Bạn không nên chỉ biết chú tâm vào tập luyện mà quên đi những tips, lưu ý, mẹo nhỏ để bạn có thể tránh những sai lầm dẫn đến việc tập luyện kém hiệu quả thậm chí nặng hơn là chấn thương. 4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn tập luyện cơ chân rắn chắc một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • Cơ chân 4 động tác nhanh gọn và hiệu quả dành cho cơ đùi Phần cơ đùi của bạn có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với khả năng luyện tập trong gần như tất cả các bài tập thể hình, đặc biệt là các bài tập tốc độ. Đối với một phần cơ quan trọng như vậy, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số động tác luyện tập cơ đùi nhanh và hiệu quả.
  • Cơ chân Hướng dẫn xây dựng Bắp đùi với các Bài tập Quen thuộc Các bài tập gánh đùi, bước gập gối và đạp đùi là lựa chọn lý tưởng để phát triển cơ bắp chân. Bạn nhớ bổ sung thêm ca-lo cho việc luyện tập và chắc chắn cung cấp đủ lượng protein cho cơ thể. Hãy đọc tiếp phần dưới đây để biết cách tạo cặp đùi săn chắc và lớn hơn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội