Bài tập đẩy hông sử dụng thanh tạ (Barbell)
Trong video dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một động tác đẩy hông rèn luyện phần cơ hông cực kì hiệu quả cũng như đơn giản. Bài tập này sẽ là một công cụ rèn luyện khả năng thực hiện động tác xuống tấn của bạn rất đáng tin cậy

Cách thực hiện động tác đẩy hông:

- Nằm ngửa trên sàn tập. Đưa thanh tạ lên nằm giữa người, ngay trên phần hông.

- Để thực hiện động tác, lấy hai tay nắm lấy tạ, hai lòng bàn tay hướng về sau, sau đó dùng lực từ hông đẩy thanh tạ lên thật mạnh. Hai chân chống xuống sàn, đầu gối vuông góc.

Chú ý: giữ lưng thẳng trong suốt quá trình tập luyện.

| 08:08, ngày 16/02/2018
Từ khóa:
bình luận
  • Tập thể hình Lịch tập nâng cao sức mạnh cơ bắp của Manny Pacquiao Huyền thoại Boxing người Philippines Manny Pacquiao giã từ sự nghiệp đã để lại cho khán giả mộ điệu võ thuật nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu Pacquiao chính là những buổi tập thể lực miệt mài cùng những động tác bổ trợ đầy hứng thú.
  • Tập thể hình Lịch Drop sets tập cơ chân săn chắc không cần tạ Drop sets là một phương pháp tập luyện giúp bạn có nhiều sự lựa chọn từ nhiều cấp độ khác nhau. Ngày hôm nay, hãy đến với 3 set tập luyện cơ chân săn chắc không cần tạ vô cùng hiệu quả và tiện lợi để xóa tan cảm giác nhàm chán của những buổi tập quen thuộc hằng ngày.
  • Tập thể hình Tổng hợp 13 động tác tập thể hình hiệu quả giúp cơ thể săn chắc Một buổi tập phức hợp sẽ đánh thức sức mạnh của toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể sẽ rất quan trọng trong việc nâng cao thể lực và độ dẻo dai. 13 động tác được HLV của Men's Health giới thiệu sau đây sẽ rất thích hợp cho buổi tập cuối tuần của bạn- buổi tập căng cơ trước thời gian thư giãn.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội