• Cơ lưng
  5 động tác tập cơ lưng giữa cơ bản Một cơ lưng chữ V hoàn hảo đòi hỏi người tập thể hình phải rèn luyện các động tác đa dạng cho: lưng trên, lưng giữa và lưng dưới. Sau đây, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác tập cơ lưng giữa cơ bản nhất và mang lại hiệu quả cao.
 • Cơ lưng
  Lưng dày như thớt với lịch tập 4 động tác cổ điển Bên cạnh việc luyện tập cho một cơ bụng 6 múi đầy hấp dẫn, thì một trong những phần cơ khác cũng không kém phần quan trọng mà bạn cần phải lưu tâm đó là cơ lưng. Để giúp bạn sở hữu lưng chữ V, Tapthehinh.net sẽ giới thiệu lịch tập chỉ với 4 động tác nhưng lại có hiệu quả cực cao.
 • Cơ lưng
  Phát triển cơ vai, lưng, xô với 5 động tác cơ bản Cơ vai, lưng, xô là hai nhóm cơ có mối liên hệ mật thiết với nhau, thế nên những người tập thể hình thường tập luyện đồng thời các nhóm cơ trong cùng 1 bài tập. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 5 bài tập mà bạn khó bỏ qua trong buổi tập của mình.
 • Cơ lưng
  4 sai lầm khiến cơ lưng của bạn dậm chân tại chỗ Bạn đã chăm chỉ tập luyện cơ lưng trong một thời gian dài và áp dụng những khẩu phần ăn cực kỳ hợp lý thế nhưng cơ lưng vẫn dậm chân tại chỗ, không phát triển? Rất có thể bạn đã mắc phải 1 trong 4 sai lầm mà VoThuat.vn sẽ đưa ra ngay sau đây.
 • Cơ lưng
  Sở hữu cơ lưng rộng và săn chắc không còn là quá khó Cơ lưng được cho rằng là khó tập luyện và khó phát triển nhất, nhiều chàng trai muốn sở hữu tấm lưng rộng và đầy sức mạnh? Hãy đến với video giới thiệu 5 động tác tập cơ lưng cơ bản giúp bạn hiện thực hoá mong ước đó ngay sau đây!
 • Cơ lưng
  5 động tác luyện tập cơ lưng "chữ V" hoàn hảo Một tấm lưng hình “chữ V" kết hợp với một bắp tay to hay một đôi vai rắn chắc sẽ tạo ra một vóc dáng mạnh mẽ và cuốn hút. Bài viết ngày hôm nay giới thiệu bài tập cơ lưng cơ bản và rất hiệu quả.
 • Cơ lưng
  4 động tác xây dựng cơ xô hiệu quả bạn không thể bỏ qua Có lẽ không một người tập thể hình nào là lại không biết đến cơ xô (trap muscle). Đây là một trong những nhóm cơ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn “phô diễn” vẻ đẹp cơ bắp của mình. Vậy, phải tập như thế nào để có thể sở hữu được một phần cơ hình thang vừa đẹp, vừa khỏe?
 • Cơ lưng
  5 kiểu tập hít xà nâng cao cho tấm lưng vạm vỡ cuồn cuộn Tập hít xà đơn- động tác tập cổ điển cho các nhóm cơ quan trong của thân trên như: tay, vai, ngực và lưng luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên khi dân thể hình đến với buổi tập thân trên.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập