• Cơ lưng
  Giảm cân, giảm mỡ với 5 động tác đơn giản Với 5 động tác sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một buổi tập cực kì sôi động và hiệu quả. Mục tiêu giảm cân, giảm mỡ giờ đây không còn quá xa vời nữa. Hãy tập và cải thiện vóc dáng ngay hôm nay
 • Cơ lưng
  Tập cơ trung tâm và cơ bụng tại nhà với 4 động tác đơn giản Tập luyện tại nhà luôn cho bạn sự thoải mái, tiện lợi. Và để bổ sung thêm những động tác đa dạng cho buổi tập thể hình tại nhà của bạn qua đó tăng hiệu quả cho bạn. Hãy tập ngay hôm nay để nâng cao sức khoẻ và phát triển cơ bắp.
 • Cơ lưng
  'Angela Phương Trinh hướng dẫn tập gym sai, có thể gây hại cột sống' Angela Phương Trinh đăng clip hướng dẫn tập Plank, giúp cải thiện vòng eo, nhưng động tác mắc nhiều lỗi sai, thường gặp ở người mới tập, thiếu kinh nghiệm.
 • Cơ lưng
  16 bài tập cơ bản cho cơ lưng săn chắc Các bài tập cơ lưng luôn rất đa dạng hôm nay, bài viết giới thiệu cho các bạn 16 bài tập cơ lưng cơ bản nhất để tập luyện tại phòng Gym hay tại nhà. Các bài tập đơn giản, hiệu quả nhưng các bạn đừng quên nghiên cứu kỹ tư thế và chọn mức tạ vừa sức để tránh những vấn đề về lưng.
 • Cơ lưng
  5 động tác cho cơ lưng hiệu quả tại phòng Gym Các bài tập cơ lưng thường đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng tư thế để tránh những chấn thương không đáng có. 5 bài tập sau đây sẽ giúp bạn có thêm những bài tập đơn giản, hiệu quả và đúng tư thế để bạn có một cơ lưng thật săn chắc và quyến rũ.
 • Cơ lưng
  10 bài tập xuống tấn tốt nhất Xuống tấn luôn được coi là một trong những động tác cổ điển và phổ biến nhất trong các phòng gym cũng như cộng đồng tập thể hình hiện nay. Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số tư thế xuống tấn cực kì hiệu quả cũng như thử thách sức mạnh của bạn.
 • Cơ lưng
  5 điều phái đẹp nên biết khi tập luyện vòng 2 Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của các chị em và rất nhiều bạn đã bỏ tiền để đi đến phòng tập cũng như mua các sản phẩm bổ sung để đạt được ước mơ này. Hôm nay, VoThuat.vn xin giới thiệu 5 lời khuyên bạn không nên bỏ qua để nâng cao hiệu quả tập vòng 2 của mình.
 • Cơ lưng
  3 động tác tập cơ xô cơ bản cho người mới Cơ xô tạo cho phái nam sự mạnh mẽ nên người tập thể hình thường chú trọng tập luyện vùng cơ này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho 3 động tác cơ bản nhất để bạn luyện tập cơ xô.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập