• Cơ ngực
  Phát triển khuôn ngực đầy đặn cùng 4 động tác đấy tạ cơ bản Một cơ ngực cơ bắp sẽ không chỉ đem lại cho người tập một ngoại hình đầy mạnh mẽ. mà bạn có thế dễ dàng thực hiện các động tác thể hình một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Trong lịch tập dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập rèn luyện cơ ngực phổ biến
 • Cơ ngực
  Điểm danh những động tác tập cơ ngực cổ điển bạn không thể bỏ qua 5 động tác sau đây tuy khá nhàm chán nhưng đó là các động tác mang lại hiệu quả cho cơ ngực vạm vỡ đáng mơ ước. Hãy đến phòng tập và thực hiện ngay những động tác này cho buổi tập ngực của bạn.
 • Cơ ngực
  Top 3 động tác tập cơ ngực "hủy diệt" bạn nên thử qua Hãy rời xa ghế bench và tạ đơn trong buổi tập ngực của mình, xin mời bạn đồng hành cùng Tapthehinh.net đến với top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Vì sao tập cơ ngực mãi mà không đạt hiệu quả Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Chính vì vậy, hôm nay Tapthehinh.net xin chỉ ra 4 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực.
 • Cơ ngực
  Tập ngực vạm vỡ cùng những động tác cổ điển 6 động tác mà Tapthehinh.net giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
 • Cơ ngực
  Tập cơ ngực vạm vỡ, mạnh mẽ của các tài tử Hollywood Việc sở hữu một tấm ngực như Hugh Jackman hay Chris Hemsworth có lẽ là ước mơ của không ít những người đã dành hàng trăm giờ tại phòng gym. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một lịch tập cơ ngực tràn đầy năng lượng sẽ đem đến cho bạn những giờ phút luyện tập sảng khoái nhất.
 • Cơ ngực
  Tập luyện cơ ngực vạm vỡ chỉ với 1 cặp tạ đơn Chỉ với một đôi tạ đơn (tạ dumbbell), vậy những động tác nào sẽ giúp bạn cải thiện quá trình rèn luyện cơ ngực của mình? Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong quá trình rèn luyện cơ ngực, bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến với các bạn một trong những lịch tập cơ ngực đơn giản và thông minh.
 • Cơ ngực
  6 động tác cho buổi tập cơ ngực hiệu quả toàn diện tại phòng Gym 6 động tác mà Tapthehinh.net giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập