• Cơ ngực
  5 điều bạn nên là nếu muốn cơ bắp phát triển nhanh chóng Bạn đang loay hoay với việc phát triển cơ bắp dù đã tập luyện và áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học? Hãy cùng đến với 5 lời khuyên hữu ích và hiệu quả để bạn nhanh chóng đạt được mục đích của mình.
 • Cơ ngực
  Chàng 9X cơ bắp chia sẻ các bài tập cơ ngực vạm vỡ Ngực là nhóm cơ bắp lớn, tạo nên sự quyến rũ cho nam giới. Người mẫu Lê Tiến hướng dẫn bạn 4 bài tập cơ ngực giúp phái mạnh sở hữu cơ ngực săn chắc và khỏe mạnh.
 • Cơ ngực
  5 kiểu tập chống đẩy mới lạ xây dựng khuôn ngực vạm vỡ Tập chống đẩy cổ điển nổi tiếng với những hiệu quả không tưởng cho các nhóm cơ thân trên như: tay sau, ngực, vai và lưng trên. Thế nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những cử động cứ lập đi lập lại? 5 kiểu tập chống đẩy sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn và hiệu quả hơn.
 • Cơ ngực
  Khắc phục 5 nguyên nhân khiến việc tập cơ tay bị thất bại Việc sở hữu một bắp tay to đẹp là mong muốn của rất nhiều người và bắp tay có lẽ là phần dễ thấy được nhất trong các nhóm cơ. Không quá khi nói rằng cơ tay là một trong những nhóm cơ khó tập nhất. Cùng điểm qua những lý do khiến bạn thất bại trong việc tập cơ tay nhé!
 • Cơ ngực
  Buổi tập nhanh cùng 5 động tác tập thân trên cuồn cuộn Là nơi tập trung của các nhóm cơ chính như: ngực, vai, xô, bụng, tay; tập thân trên luôn được giới tập thể hình lưu tậm, dành nhiều thời gian rèn luyện. Hãy cùng đến với buổi tập nhanh "cấp tốc" với 5 động tác đơn giản cùng tạ đơn ngay sau đây để thúc đẩy cơ bắp cuồn cuộn hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Tập thân trên rắng chắc với 20 kiểu chống đẩy mới lạ Chống đẩy từ lâu luôn được nhắc đế như 1 bài tập cổ điển nhất mà giới tập thể hình không ai không thử qua. Chống đẩy giúp phái mạnh nhanh chóng phát triển cơ bắp và tạo nên vẻ ngoài nam tính. 20 "phiên bản" chống đẩy sau đây sẽ góp phần cho buổi tập của bạn thêm phong phú và hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Xây dựng cơ ngực vạm vỡ với 8 động tác tập tại nhà Không cần những dụng cụ cồng kềnh cũng không cần bạn phải cất công ra tận phòng Gym để thực hiện những động tác tập cơ ngực. Hãy cùng tham gia 8 động tác xây dựng cơ ngực vạm vỡ ngay tại nhà sau đây để trở nên chủ động hơn trong việc tập luyện của mình và mag về hiệu quả cực cao.
 • Cơ ngực
  4 phút tập cơ bắp toàn thân hủy diệt với bài Tabata Bạn sẽ phải trải qua 4 phút tập cơ bắp toàn thân với bài Tabata không ngừng nghỉ. Không những cơ bắp, thể lực và sức dẻo dai của bạn cũng được "trui rèn" qua bài tập này. Hãy cùng tham gia tập ngay hôm nay để nhanh chóng phát triển cơ bắp hiệu quả.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập