• Cơ ngực
  Tập gym có khiến ngực con gái nhỏ đi? Rất nhiều người sau một thời gian tập gym cho rằng ngực mình đang bị nhỏ lại và quyết định không tập nữa. Điều này dần dần hình thành quan niệm rằng tập gym khiến ngực phụ nữ nhỏ đi, trong khi còn có rất nhiều yếu tố khác có thể dẫn đến kết quả này.
 • Cơ ngực
  Lý do khiến việc tập cơ ngực cứ mãi teo tóp Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Chính vì vậy mình chỉ ra 5 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực của bạn kém hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Biến vòng 1 căng tròn và quyến rũ bằng 4 cách Bạn đang lo lắng vòng 1 của mình quá khiêm tốn. Hãy đến với 4 phương pháp cơ bản sau để cải thiện vấn đề qua đó làm tôn vẻ nữ tính cho bản thân và cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Cơ ngực
  Những động tác cơ bản đẩy nhanh tiến trình tập ngực Cơ ngực luôn là nhóm cơ quan trọng mà bất kì người tập thể hình nào cũng quan tâm. 4 bài tập cơ bản sau đây sẽ cho bạn bước cơ bản nhất để có một khuôn ngực đẹp, mạnh mẽ.
 • Cơ ngực
  Bài tập phát triển cơ bánh răng trước (serratus anterior) Cơ bánh răng trước là một nhóm cơ nhỏ nằm ở vùng tiếp giáp giữa mép ngoài cơ ngực, mép trên cơ liên sườn và mép trong của cơ xô. Khi phát triển đầy đủ, chúng có hình như những ngón tay đặt sát nhau.Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn thêm những bài tập mới mẻ để phát triển nhóm cơ trên.
 • Cơ ngực
  Động tác hít xà với 3 bài tập biến thể Nếu bạn là một người mới bắt đầu tập thể hình, thì video dưới đây sẽ cho bạn những hướng dẫn hết sức bổ ích. Với 3 bài tập này, bạn sẽ giúp cơ thể hoàn thiện khả năng hít xà một cách nhanh chóng
 • Cơ ngực
  Các bài tập giúp bạn xây dựng kích cỡ cơ ngực Phần cơ ngực có thể nói là một trong những phần cơ luyện tập mệt mỏi nhất trong quá trình tập thể hình của bất cứ ai.
 • Cơ ngực
  Hai buổi tập một tuần để được bộ ngực săn chắc  Đối với hầu hết các lịch luyện tập thể hình phổ biến hiện nay (3 buổi/tuần, 5 buổi/tuần, 6 buổi/tuần), người ta thường dành 1 buổi/tuần để tập ngực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập trung để phát triển cơ ngực trong một giai đoạn nào đó, tập cơ ngực 2 buổi/tuần là một lựa chọn hợp lý.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập