• Cơ ngực
  Cải thiện vòng 1 tại nhà cùng các động tác Yoga Bài viết xin giới thiệu với các chị em các bài tập Yoga giúp tăng kích thước vòng một ngay tại nhà. Đây là những tư thế không khó trong Yoga nhưng đòi hỏi các chị em phải tập luyện đều đặn và đúng kỹ thuật thì mới đạt hiệu quả cao.
 • Cơ ngực
  Lịch tập ngực mạnh mẽ không cần ghế bench Đa phần các động tác cơ ngực cơ bản thường gắn liền với ghế bench (đẩy thanh tạ hay đẩy tạ đơn). Nhưng hôm nay, Tapthehinh.net xin giới thiệu 5 động tác tập cơ ngực đơn giản, thoát ly khỏi chiếc ghế đó mà vẫn mang lại hiệu quả cao tương tự.
 • Cơ ngực
  Tập combo cho cơ bụng và cơ lưng nhanh gọn và hiệu quả Tập đồng thời cho cơ bụng và cơ lưng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như nhân đôi hiệu quả tập luyện. Còn chờ gì nữa mà không cùng Tapthehinh.net đến với 6 động tác tập thể hình đơn giản này.
 • Cơ ngực
  Vì sao tập mãi mà cơ ngực cứ lép kẹp Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Hôm nay Tapthehinh.net xin chỉ ra 4 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực của bạn kém hiệu quả.
 • Cơ ngực
  5 động tác tập ngực tuyệt vời nhất bạn nên thử qua 5 động tác sau đây tuy khá nhàm chán nhưng đó là các động tác mang lại hiệu quả cho cơ ngực vạm vỡ đáng mơ ước. Hãy đến phòng tập và thực hiện ngay những động tác này cho buổi tập ngực của bạn.
 • Cơ ngực
  Phát triển khuôn ngực đầy đặn cùng 4 động tác đấy tạ cơ bản Một cơ ngực cơ bắp sẽ không chỉ đem lại cho người tập một ngoại hình đầy mạnh mẽ. mà bạn có thế dễ dàng thực hiện các động tác thể hình một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Trong lịch tập dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập rèn luyện cơ ngực phổ biến
 • Cơ ngực
  Top 3 động tác tập cơ ngực "hủy diệt" bạn nên thử qua Hãy rời xa ghế bench và tạ đơn trong buổi tập ngực của mình, xin mời bạn đồng hành cùng Tapthehinh.net đến với top 3 động tác tập cơ ngực nâng cao mới lạ và hiệu quả.
 • Cơ ngực
  Vì sao tập cơ ngực mãi mà không đạt hiệu quả Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Chính vì vậy, hôm nay Tapthehinh.net xin chỉ ra 4 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập