• Cơ ngực
  Top các động tác cổ điển tập cơ vai vạm vỡ Một cơ vai rộng, vạm vỡ và rắn chắc luôn là một mục tiêu phấn đấu của các chàng khi đến với tập thể hình. Chính vì thế 5 động tác tập cơ vai cổ điển sau đây sẽ cho bạn nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy tham gia tập luyện ngay hôm nay nhé!
 • Cơ ngực
  Động tác tập cơ xô săn chắc cho phần thân đầy cuốn hút Ngoài cơ ngực, tay, vai, bụng thì cơ xô là một phần không thể thiếu nhằm tôn lên nét hấp dẫn, mạnh mẽ của phần thân trên phái mạnh. Để có một cơ xô hoàn hảo, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cũng nên tập luyện thường xuyên 3 động tác cơ bản được giới thiệu ngay sau đây.
 • Cơ ngực
  Động tác cho buổi tập cơ ngực phát triển toàn diện 6 động tác giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập cơ ngực ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
 • Cơ ngực
  Động tác cổ điển cho khuôn ngực phát triển toàn diện 6 động tác tập cơ ngực giới thiệu ngay sau đây đều là những động tác cơ bản nhất giúp bạn có nền tảng tập luyện trước khi tập thêm những biến thể của nó. Và với việc tập cơ ngực ở nhiều góc độ sẽ giúp cho bạn tập toàn diện cho cơ ngực (khuôn ngực, ngực trên, ngực giữa và ngực dưới).
 • Cơ ngực
  Khắc phục nguyên nhân khó lên cơ ngực bằng bài tập đơn giản Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang “xoá sạch” thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Và hãy xem 5 nguyên nhân đó là gì và bài tập nào khắc phục tốt nhất nhé!
 • Cơ ngực
  Chàng 9X cơ bắp chia sẻ các bài tập cơ ngực vạm vỡ Ngực là nhóm cơ bắp lớn, tạo nên sự quyến rũ cho nam giới. Người mẫu Lê Tiến hướng dẫn bạn 4 bài tập cơ ngực giúp phái mạnh sở hữu cơ ngực săn chắc và khỏe mạnh.
 • Cơ ngực
  Tập cơ liên sườn nào có khó chỉ với 3 động tác hiệu quả Bài tập cơ liên sườn là phần quan trọng để có cơ bụng 6 múi săn chắc. Hãy thử toàn bộ 25 bài tập cơ liên sườn hiệu quả tại nhà trong buổi tập bụng nhé!
 • Cơ ngực
  Xây dựng cơ ngực vạm vỡ với 8 động tác tập tại nhà Không cần những dụng cụ cồng kềnh cũng không cần bạn phải cất công ra tận phòng Gym để thực hiện những động tác tập cơ ngực. Hãy cùng tham gia 8 động tác xây dựng cơ ngực vạm vỡ ngay tại nhà sau đây để trở nên chủ động hơn trong việc tập luyện của mình và mag về hiệu quả cực cao.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập