• Cơ tay
  Bí kíp giúp buổi tập tay đạt hiệu quả cao nhất Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm dày dạn thì 4 mẹo sau đây vẫn rất hữu ích nếu bạn muốn tập cơ tay với hiệu quả cao nhất. Không quá phức tạp, cầu kì, những lưu ý nhỏ chắc chắn sẽ làm thay đổi tích cực việc tập luyện của bạn.
 • Cơ tay
  10 động tác cổ điển tập với thanh tạ EZ nhưng không hề lỗi thời Thạnh tạ EZ là một trong những dụng cụ khá phổ biến trong phòng Gym và những bài tập với thanh tạ này mang đến hiệu quả. Tapthehinh.net xin giới thiệu 10 động tác cơ bản với thanh tạ EZ giúp bạn tập luyện cơ vai, bắp tay và ngực.
 • Cơ tay
  Động tác luyện tập cơ tay sau hỗ trợ khuỷu tay cứng cáp Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho bạn 4 động tác giúp bạn có thể rèn luyện phần cơ tay sau đạt được kết quả tốt mà không phải lo lắng đến những chấn thương khuỷu tay.
 • Cơ tay
  Động tác cơ bản tập cơ tay sau Tiếp nối những bài tập cơ bản cho từng vùng cơ bắp, hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 động tác tập cơ tay sau. Đơn giản và hiệu quả chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn không thể thiếu trong buổi tập thể hình của bạn.
 • Cơ tay
  Mẹo nhỏ tập luyện để tăng kích thước cơ tay Các bài tập cơ tay với tạ đơn đã làm bạn quá nhàm chán và chính nó cũng chưa cho thấy được dấu hiệu đáng mừng? Hãy đến với 4 cách tập sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tăng kích thước cơ tay nhanh hơn và bền vững hơn.
 • Cơ tay
  Đổi gió cùng 4 động tác bodyweight cho cơ tay to khoẻ Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
 • Cơ tay
  Động tác chống đẩy gập cổ tay cực đỉnh Trong các môn võ nói chung và đặc biệt là Aikido nói riêng, việc luyện cổ tay vô cùng quan trọng. Và chống đẩy gập cổ tay là một trong những bài tập "nặng" giúp cổ tay thêm rắn chắc và dẻo dai mà các võ sinh không nên bỏ qua.
 • Cơ tay
  Tăng cường 6 động tác nâng cao tập cơ ngực trên Một khuôn ngực đẹp hoàn hảo đòi hỏi sự phát triển toàn diện của cơ ngực trên, ngực giữ và ngực dưới. Chính vì thế, Tapthehinh.net xin giới thiệu thêm cho bạn 6 bài tập nâng cao để sở hữu phần cơ ngực trên đầy đặn và săn chắc.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập