• Cơ tay
  Động tác tập cơ xô săn chắc cho phần thân đầy cuốn hút Ngoài cơ ngực, tay, vai, bụng thì cơ xô là một phần không thể thiếu nhằm tôn lên nét hấp dẫn, mạnh mẽ của phần thân trên phái mạnh. Để có một cơ xô hoàn hảo, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cũng nên tập luyện thường xuyên 3 động tác cơ bản được giới thiệu ngay sau đây.
 • Cơ tay
  Tập cơ tay rắn chắc với 4 động tác cơ bản nhất Cơ tay luôn là một trong những nhóm cơ được người tập thể hình quan tâm và dành nhiều thời gian để tập luyện. Để nhanh chóng sở hữu cơ tay rắn chắc, đầy sức mạnh, bạn sẽ không thể bỏ qua 4 động tác được giới thiệu ngay sau đây.
 • Cơ tay
  Bài giảm mỡ bắp tay cho chị em chỉ trong vòng 5 phút Mỡ vùng bắp tay làm bạn khó chịu mỗi khi muốn chọn những bộ cánh gợi cảm và làm giảm sức hút từ vóc dáng của bạn? Hãy cùng đến với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sau đây để không còn lo lắng nữa.
 • Cơ tay
  Bài tập ngắn hủy diệt mỡ vùng bắp tay Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các động tác giúp bạn loại đánh tan mỡ đáng ghét đang “đeo bám” trên tay bạn.
 • Cơ tay
  Những động tác cuốn tạ cơ bản cho cơ tay trong phòng tập Mang tính chất tổng hợp, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các động tác tập luyện cho bắp tay tại phòng Gym. Đơn giản và hiệu quả các động tác sau đây chắc chắn sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu trong buổi tập của bạn.
 • Cơ tay
  4 động tác cơ bản tập cơ tay sau Tiếp nối những bài tập cơ bản cho từng vùng cơ bắp, hôm nay chúng ta sẽ đến với 4 động tác tập cơ tay sau. Đơn giản và hiệu quả chắc chắn đây sẽ là những lựa chọn không thể thiếu trong buổi tập thể hình của bạn
 • Cơ tay
  Bài tập hiệu quả dành cho bắp tay Mặc dù bạn đã cuốn tạ đến “kiệt sức” nhưng tại sao tay bạn vẫn không thể to ra được? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện các bài tập cuốn tạ giúp phát triển phần bắp tay một cách hiệu quả và nhanh chóng đạt được kết quả chỉ sau vài tuần luyện tập.
 • Cơ tay
  20 bài tập cẳng tay tốt nhất dành cho nam giới (p1) Việc luyện cẳng tay phục vụ cho 2 mục đích, thứ nhất là tăng cường sức mạnh cho các bài tập khác, ví dụ như Deadlift. Mục đích thứ hai là giúp cho phần cơ thể phía trên của bạn trở nên đối xứng hơn.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập