• Cơ tay
  Phát triển cơ tay mạnh mẽ với các động tác bodyweight dễ tập Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
 • Cơ tay
  Bí kíp giúp buổi tập tay đạt hiệu quả cao nhất Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm dày dạn thì 4 mẹo sau đây vẫn rất hữu ích nếu bạn muốn tập cơ tay với hiệu quả cao nhất. Không quá phức tạp, cầu kì, những lưu ý nhỏ chắc chắn sẽ làm thay đổi tích cực việc tập luyện của bạn.
 • Cơ tay
  Phát triển cơ cẳng tay cùng 5 động tác nâng cao Cẳng tay là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình luyện tập thể hình. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, rất nhiều người lại không hề nhận ra lợi ích của phần cơ này hay thậm chí “bỏ quên” một cách hoàn toàn.
 • Cơ tay
  Bổ sung 3 động tác tập cơ tay sau nâng cao hiệu quả Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện 3 động tác cực cơ bản và đơn giản dành cho cơ tay sau của bạn mà chỉ cần sử dụng đúng một quả tạ đơn (dumbbell) để có thể thực hiện.
 • Cơ tay
  Tập cơ tay sau cuồn cuộn với 4 động tác nâng cao Bạn muốn sở hữu một bắp tay to khỏe tràn đầy vẻ đẹp sức mạnh ư? Vậy còn chờ đợi gì mà không ngay luyện tập cơ tay sau ngay lập tức! Các bài tập sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang cần những bài tập cơ nặng vừa tăng kích cỡ cũng như sức mạnh cho phần cơ tay sau.
 • Cơ tay
  Tập cơ tay rắn chắc cùng những động tác cổ điển 4 động tác tập cơ tay mà Tapthehinh.net sắp giới thiệu sau đây sẽ là một hành trang hữu ích dành cho buổi tập của bạn. Đơn giản vì đây chính nền tảng mà tất cả các anh em tập thể hình đều phải biết và thử qua nếu muốn có một cơ tay thật sự săn chắc cuồn cuộn.
 • Cơ tay
  Bài tập tại nhà với dây kéo tay Không cần phải đi đâu xa cũng như tốn quá nhiều thời gian và tiền của. Dưới đây là bài tập đơn giản tại nhà cho những người bận rộn
 • Cơ tay
  Phát triển cơ tay hiệu quả cùng 6 động tác cuốn tạ cơ bản Mang tính chất tổng hợp, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các động tác tập luyện cho bắp tay tại phòng Gym. Đơn giản và hiệu quả các động tác sau đây chắc chắn sẽ trở thành 1 phần không thể thiếu trong buổi tập của bạn.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập