• Cơ tay
  4 động tác bodyweight cho cơ tay to khoẻ Phương pháp tập luyện bodyweight luôn mang lại hiệu quả cao bởi độ khó của nó và chúng rất đơn giản, không mất chi phí mua dụng cụ. Chính vì thế, tapthehinh.net hôm nay xin giới thiệu với bạn 4 bài tập bodyweight để phát triển cơ tay to khoẻ như ý.
 • Cơ tay
  Nhận diện 4 "kẻ thù" khiến việc tập cơ tay trước kém hiệu quả Bạn đã trải qua nhiều giờ tập tại phòng Gym và cũng tuân thủ nhựng lời khuyên về dinh dưỡng để cơ tay trước phát triển nhanh, song vẫn không thấy hiệu quả. Rất có thể bạn đã phạm phải một sai lầm nào đó. Hãy cùng điểm qua 4 sai lầm dễ mắc phải trong các động tác để tìm hiểu, khắc phục.
 • Cơ tay
  "Arnold châu Á" hướng dẫn 5 động tác tập luyện cơ tay cuồn cuộn Với cơ bắp cuồn cuộn, lực sĩ xứ Hàn Hwang Chul Soon được giới thể hình kính phục và mệnh danh là "Arnold châu Á". Chính vì thế mà những video clip về bài tập của "Oppa" này luôn cuốn hút và được chia sẻ chóng mặt. Hãy cùng đến với buổi tập cơ tay của lực sĩ xứ Kim Chi này nhé!
 • Cơ tay
  15 động tác tập cơ vai và cơ tay sau săn chắc toàn diện Với bảng danh sách với 15 động tác tập đa dạng cho cơ vai và cơ tay sau săn chắc hiệu quả chắc chắn bạn sẽ có một buổi tập vã hết mồ hôi cực hiệu quả. Hãy cùng thực hiện theo những hướng dẫn của HLV Steven Lopez trang Bodybuilding để có một sự lựa chọn hoàn hảo cho 2 nhóm cơ kể trên.
 • Cơ tay
  9 động tác cơ bản tập cơ lưng và cơ tay vạm vỡ Một cơ thể vạm vỡ, săn chắc luôn là một mơ ước của người tập thể hình. 9 động tác sau đây sẽ giúp cho bạn đồng thời tập cơ lưng và cơ tay thêm săn chắc, to khỏe. Đây chắc chắn sẽ là những động tác không thể thiếu trong buổi tập lưng của bạn.
 • Cơ tay
  10 động tác cơ bản tập với thanh tạ EZ hiệu quả Thạnh tạ EZ là một trong những dụng cụ khá phổ biến trong phòng Gym và những bài tập với thanh tạ này mang đến hiệu quả. Tapthehinh.net xin giới thiệu 10 động tác cơ bản với thanh tạ EZ giúp bạn tập luyện cơ vai, bắp tay và ngực.
 • Cơ tay
  8 động tác Superst tập cơ tay cuồn cuộn Với 8 động tác tập Superset sau đây, Tapthehinh.net sẽ giúp cho bạn có thêm những bài tập cơ tay hoàn hảo và hiệu quả. Hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong đợi.
 • Cơ tay
  5 sai lầm thường gặp trong các động tác tập cơ tay sau Vẻ đẹp cơ tay sau là một trong nhóm cơ mà đấng mày râu quan tâm nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng điểm qua một số lỗi cơ bản đang kìm hãm quá trình phát triển bắp tay sau của bạn.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập