• Cơ vai
  Những động tác tập cơ tay sau tốt nhất Tạp chí Men's Health luôn mang đến cho người tập thể hình những lời khuyên và những động tác tập luyện tốt nhất. Và sau đây, xin giới thiệu 7 động tác được tạp chí uy tín này chọn lựa dành cho buổi tập cơ tay sau của bạn, đồng thời mang đến hiệu quả cao nhất.
 • Cơ vai
  Xây dựng khuôn ngực vạm vỡ cùng 4 động tác Chỉ với một đôi tạ đơn (tạ dumbbell), vậy những động tác nào sẽ giúp bạn cải thiện quá trình rèn luyện cơ ngực của mình? Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong quá trình rèn luyện cơ ngực, bài viết sẽ giới thiệu đến với các bạn một trong những lịch tập cơ ngực đơn giản có hiệu quả cao.
 • Cơ vai
  Tập cơ xô cuồn cuộn rắn chắc với 3 động tác cổ điển Cơ xô là một nhóm cơ khó tập và một phần vì số động tác dành cho nhóm cơ này có phần hạn chế. 4 động tác đơn giản được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp anh em nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ sở hữu cơ xô cuồn cuộn của mình.
 • Cơ vai
  4 mẹo giúp bạn tập cơ vai dưới hiệu quả và phát triển nhanh chóng Một cơ vai cuồn cuộn và phát triển toàn diện đòi hỏi bạn phải tập đều cho cơ vai trên và vai dưới. Dưới đây, Tapthehinh.net giới thiệu cho bạn 4 mẹo giúp bạn tập cơ vai dưới hiệu quả.
 • Cơ vai
  6 động tác tập cơ trung tâm kết hợp với cardio nâng cao Đã bao giờ bạn nghĩ đến một lịch tập cardio không chỉ giúp bạn đốt chất béo cực nhanh mà còn đồng thời giúp bạn sở hữu một phần cơ trung tâm cực kì rắn chắc và khỏe mạnh chưa? Hãy cùng điểm qua những động tác trong lịch tập đặc biệt dưới đây.
 • Cơ vai
  5 sai lầm thường gặp trong các động tác tập cơ tay sau Vẻ đẹp cơ tay sau là một trong nhóm cơ mà đấng mày râu quan tâm nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng điểm qua một số lỗi cơ bản đang kìm hãm quá trình phát triển bắp tay sau của bạn.
 • Cơ vai
  5 động tác tập cơ ngực độc lạ bạn có thể bạn chưa từng thử Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách tập một số bài tập “không theo tiêu chuẩn” nhưng lại có tác dụng cực kì “thần kì” trong việc giúp bạn vừa đạt được mục tiêu luyện tập cơ ngực của mình, vừa không phải tập đi tập lại những bài tập nhàm chán.
 • Cơ vai
  Nên làm gì khi bị căng cơ khi tập thể hình Căng cơ là tình trạng thường xảy ra khi bạn tập luyện cơ bắp quá sức, vượt quá giới hạn chịu đựng của cơ thể. Vùng bị căng cơ có khuynh hướng bị sưng lên và cũng có thể xuất hiện những vết bầm tím. Vậy chúng ta nên và không nên làm gì khi bị căng cơ để tránh những biến chứng đáng tiếc.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập