• Cơ vai
  Chàng 9X cơ bắp chia sẻ các bài tập cơ ngực vạm vỡ Ngực là nhóm cơ bắp lớn, tạo nên sự quyến rũ cho nam giới. Người mẫu Lê Tiến hướng dẫn bạn 4 bài tập cơ ngực giúp phái mạnh sở hữu cơ ngực săn chắc và khỏe mạnh.
 • Cơ vai
  5 kiểu tập chống đẩy mới lạ xây dựng khuôn ngực vạm vỡ Tập chống đẩy cổ điển nổi tiếng với những hiệu quả không tưởng cho các nhóm cơ thân trên như: tay sau, ngực, vai và lưng trên. Thế nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán với những cử động cứ lập đi lập lại? 5 kiểu tập chống đẩy sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn và hiệu quả hơn.
 • Cơ vai
  Cơ vai của bạn sẽ dễ bị chấn thương khi tập 3 động tác này Thể hình cũng như các môn thể thao khác, luôn có những kỹ thuật, sáng tạo mới trong cách tập luyện. Nhưng không phải cái gì mới cũng tốt! Có những bài tập nếu bạn "mù quáng" luyện tập sẽ dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt là tập cơ vai.
 • Cơ vai
  Tập thân trên rắng chắc với 20 kiểu chống đẩy mới lạ Chống đẩy từ lâu luôn được nhắc đế như 1 bài tập cổ điển nhất mà giới tập thể hình không ai không thử qua. Chống đẩy giúp phái mạnh nhanh chóng phát triển cơ bắp và tạo nên vẻ ngoài nam tính. 20 "phiên bản" chống đẩy sau đây sẽ góp phần cho buổi tập của bạn thêm phong phú và hiệu quả.
 • Cơ vai
  4 động tác cổ điển tập cơ vai hiệu quả tại phòng Gym Những động tác tập luyện cổ điển luôn là những lựa chọn hàng đầu mang đến những hiệu quả cao. Hãy cùng Tapthehinh.net đến với 4 động tác cổ điển tập cơ vai hiệu quả để nhanh chóng sở hữu một cơ vai rắn chắc, cuồn cuộn.
 • Cơ vai
  Lệch cơ vai, nay đã có thuốc chữa Lệch cơ là hiện tượng không hiếm đối với những người tập luyện cơ bắp. Đặc biệt là cơ vai, gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ và vóc dáng. Cùng tapthehinh.net khám phá những động tác khắc phục tình trạng lệch cơ vai ở người tập thể hình nhé!
 • Cơ vai
  20 kiểu chống đẩy tập cơ ngực vạm vỡ hiệu quả nhất Chống đẩy từ lâu đã dành cho tất cả người tập thể hình. Lý do là vì các thực hiện động tác này rất đơn giản, không cần trang bị dụng cụ nào và lợi ích vô cùng lớn đến cơ ngực, vai lẫn bắp tay. Xin giới thiệu 20 kiểu tập chống đẩy để làm phong phú buổi tập ngực của bạn.
 • Cơ vai
  Tập cơ ngực giữa săn chắc với 4 động tác cổ điển Tập cơ ngực giữa là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một khuôn ngực vạm vỡ toàn diện "vạn người mê". Thế nhưng phần ngực giữa luôn làm cho dân thể hình đau đầu vì rất khó lên cơ và các động tác tập cũng hạn chế hơn so với phần còn lại của toàn bộ cơ ngực
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập