• Cơ vai
  4 động tác xây dựng cầu vai săn chắc Có lẽ không một người tập thể hình nào là lại không biết đến cơ xô (trap muscle). Đây là một trong những nhóm cơ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn “phô diễn” vẻ đẹp cơ bắp của mình.
 • Cơ vai
  4 động tác để có được cơ vai săn chắc như cầu thủ bóng bầu dục Những cầu thủ bóng bầu dục có một đôi vai thật “khổng lồ” và tràn đầy sức mạnh. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được giới thiệu một lịch tập đầy hiệu quả không chỉ có tác dụng tăng cường cơ vai vững chắc.
 • Cơ vai
  4 động tác giúp tăng cơ bắp và độ rộng cơ vai Để tăng độ rộng cơ vai ngoài những bài tập cơ vai cơ bản, bạn nên áp dụng những bài tập nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Hãy đến với 4 động tác sau đây và để sở hữu một bờ vai rộng và vững chãi.
 • Cơ vai
  Muốn hít xà đơn 1 tay bạn nên thực hiện theo 4 bước sau Hít xà đơn là một trong những bài tập thể hình phổ biến vì tính đơn giản và hiệu quả cao mà nó mang đến cho cơ vai, bắp tay và cơ xô. Bạn sẽ được giới thiệu một kiểu tập với xà đơn chỉ bằng 1 tay. Bài tập nâng cao này chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển các nhóm cơ rất nhanh.
 • Cơ vai
  Tập cơ vai dưới hiệu quả với 4 bí quyết đơn giản Một cơ vai cuồn cuộn và phát triển toàn diện đòi hỏi bạn phải tập đều cho cơ vai trên và vai dưới. Dưới đây, Tapthehinh.net giới thiệu cho bạn 4 mẹo giúp bạn tập cơ vai dưới hiệu quả.
 • Cơ vai
  5 động tác đơn giản cho một bờ vai thon thả tuyệt vời Bài viết này dành cho những người đang tham gia tập luyện tại phòng Gym hoặc nơi có trang bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Với 5 động tác cơ bản này, giấc mơ sở hữu một bờ vai thon gọn và gợi cảm của bạn sẽ không còn xa tầm với nữa.
 • Cơ vai
  Lưng dày như thớt hiệu quả với 5 động tác cổ điển Trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ được giới thiệu tới một lịch tập gồm 5 động tác đặc biệt dành riêng cho phần cơ lưng. Với lịch tập này, người tập sẽ vừa có được một buổi tập ra trò, vừa sở hữu được một phần cơ lưng đầy thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần vững chắc.
 • Cơ vai
  3 nguyên nhân khiến việc tập xuống tấn không đạt hiệu quả cao Các bài tập xuống tấn (squat) có thể coi là một trong những phương pháp luyện tập thể hình toàn diện nhất mà bạn có thể thực hiện được ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không ít người dường như vẫn đang gặp khó khăn với kiểu luyện tập này khi mà họ không thể nhận thấy được kết quả sau khi tập.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập