• Cơ vai
  Bài tập cho cánh tay đàn ông săn chắc 15 phút mỗi ngày bạn hít đất, squat kết hợp với tạ, cơ cánh tay sẽ săn chắc.
 • Cơ vai
  4 động tác tập cơ lưng với thanh tạ Thực hiện các động tác tập cơ lưng với thanh tạ đã trở nên khá phổ biến. Thế nhưng đây cũng là động tác đòi hỏi bạn phải thực hiện đúng tư thế để tránh những chấn thương không đáng có. Hãy cùng tập luyện và sở hữu cơ lưng săn chắc!
 • Cơ vai
  Top 5 động tác tập cơ vai tại nhà phổ biến nhất Vai là nhóm cơ chính và cực kỳ quan trọng trong hình thể đẹp của bạn. Cơ vai đẹp đều sẽ giúp bạn có thân trên hình chữ V đẹp mà bất kỳ anh em nào cũng mong muốn.
 • Cơ vai
  4 mẹo nhỏ để buổi tập cơ ngực đạt hiệu quả cao nhất Tập cơ ngực để sở hữu một thân hình vạm vỡ là một trong những mục tiêu mà bất kỳ Gymer nào cũng hướng đến. Thế nhưng không chỉ cần mẫn tập luyện, bạn cũng cần nắm bắt 4 mẹo nhỏ sau đây để tập luyện tốt hơn và đẩy nhanh hiệu quả cao nhất có thể.
 • Cơ vai
  Bài tập vai One-Arm Kettlebell Push Press Bài tập vai One-Arm Kettlebell Push Press nhìn sơ qua thì sẽ khá giống với bài Shoulder Press nổi tiếng, nhưng nó vẫn có những sự khác biệt khác khi tập mà bạn không nên bỏ qua chỉ vì nó nhìn giống với 1 bài nào đó nhỉ
 • Cơ vai
  4 động tác Bodyweight tăng kích thước cơ vai của bạn Tập Bodyweight (lấy trọng lượng cơ thể tạo áp lực lên cơ bắp) rất được ưa chuộng vì hiệu quả và không tốn quá nhiều chi phí của nó. Và để tiếp nối serie những bài tập Bodyweight cho các vùng cơ thể, Tapthehinh.net xin giới thiệu 4 động tác giúp bạn nâng cao sức mạnh cơ vai.
 • Cơ vai
  Hướng dẫn kỹ thuật bài tập Bench Dips kích bắp tay sau cực khủng Bench Dips (Chống đẩy tập cơ tam đầu tay sau) là một trong hai bài tập phát triển toàn diện cho tay sau: cả 3 sợi cơ Long head, medial head và latral head. Tập thể hình xin giới thiệu kỹ thuật bài tập này chuẩn nhất.
 • Cơ vai
  Bài tập cơ vai tại nhà hiệu quả nhất Một bờ vai nở nang, săn chắc là ước mơ của không ít chàng trai. Không cần đến phòng tập thường xuyên, chỉ với các bài tập cơ vai tại nhà sau đây sẽ đem lại cho bạn hiệu quả rất đáng kinh ngạc. Cùng tập luyện chăm chỉ để nhanh chóng có được bờ vai mơ ước bạn nhé!
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập