• Cơ vai
  Những điều nên từ bỏ nếu muốn tập cơ tay cuồn cuộn nhanh chóng Để nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực tập thể hình, bạn cần rất nhiều yếu tố, có thể kể ra như: tập luyện chăm chỉ, ăn uống đúng cách, sử dụng những thực phẩm bổ sung và đặc biệt là các mẹo, tips hay để áp dụng trong khi tập.
 • Cơ vai
  Lệch cơ vai, nay đã có thuốc chữa Lệch cơ là hiện tượng không hiếm đối với những người tập luyện cơ bắp. Đặc biệt là cơ vai, gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ và vóc dáng. Cùng tapthehinh.net khám phá những động tác khắc phục tình trạng lệch cơ vai ở người tập thể hình nhé!
 • Cơ vai
  4 động tác để sở hữu một cơ vai cứng cáp Trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một lịch tập cực kì hiệu quả và hữu ích dành cho phần cơ vai của bạn.
 • Cơ vai
  Bài giảm mỡ bắp tay cho chị em chỉ trong vòng 5 phút Mỡ vùng bắp tay làm bạn khó chịu mỗi khi muốn chọn những bộ cánh gợi cảm và làm giảm sức hút từ vóc dáng của bạn? Hãy cùng đến với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao sau đây để không còn lo lắng nữa.
 • Cơ vai
  Nâng cấp vai vạm vỡ bằng những bài tập nâng cao Bài tập này không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp bạn duy trì khả năng giữ thăng bằng của cơ thể, mà đồng thời còn là một trong những bài tập luyện cơ vai hoàn hảo nhất mà bạn từng tập.
 • Cơ vai
  Các bài tập cho một cơ vai dài và rộng không cần tạ Trong bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một số bài tập rèn luyện cho một bả vai dài và rộng cực kì hiệu quả mà không cần sử dụng tạ.
 • Cơ vai
  Động tác nhún vai sử dụng thanh tạ Trong video ngày hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách tập bài tập nhún vai sử dụng thanh tạ. Đây là một bài tập luyện tập phần cơ vai, cơ xô khá hiệu quả mà bạn có thể tập mỗi lúc trước khi luyện tập các bài tập tạ chính.
 • Cơ vai
  Luyện tập 30 phút cho một bờ vai vạm vỡ Đôi khi không có một cách nào khác tuyệt vời bằng việc bắt đầu một tuần luyện tập theo kiểu vòng tròn (circuit). Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn một số bài tập cơ vai giúp bạn sở hữu một lợi thế ngoại hình
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập