Bé 2 tuổi khiến người lớn bái phục vì khả năng nhào lộn cực đỉnh
Cậu nhóc mới chỉ 2 tuổi nhưng đã khiến người ta phải tròn mắt ngạc nhiên với những động tác nhào lộn điêu luyện đến khó tin.

 Vào năm ngoái, khi chưa đầy 2 tuổi, một cậu bé người Iran - Arat Hosseini đã gây bão trên rất nhiều trang mạng xã hội với những đoạn clip được đăng tải bởi bố cậu bé. Vì thế, cậu bé đã được người ta gắn các biệt danh như "Siêu nhân", "Người nhện'' hay "Cậu bé siêu phàm" bởi khả năng nhào lộn bẩm sinh của mình.

Những khả năng đáng kinh ngạc về thể lực của Arat được thể hiện trong những đoạn clip như uốn dẻo, nhào lộn hay leo tường đã khiến tài khoản mạng xã hội của cậu có hơn 107.000 lượt theo dõi. Một sự thật hài hước là từ khi vẫn còn đang quấn tã, Arat đã có khả năng xoạc chân thăng bằng trên hai cây gậy hay thể hiện sức mạnh cơ thể bằng cách leo tường như một người nhện tí hon và nhào lộn.
choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_4b1e1fda2c

 

uon-deo

 

Bố bé Arat đã phát hiện ra tài năng của con mình khi bé mới chỉ 9 tháng tuổi.

choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_e244831f59

 

Cha mẹ của Arat là Mohamad và Fatemeh nói con trai của họ chưa bao giờ được tập luyện chuyên nghiệp, mỗi ngày cậu nhóc chỉ dành ra 10 đến 20 phút luyện tập. Họ đều cảm thấy rất tự hào về cậu con trai khỏe mạnh kỳ lạ của mình. Mohamad bố của cậu bé cho biết: "Mỗi ngày khi đi làm về, tôi thường đùa giỡn với con trai và tôi đã nhận ra sức mạnh đặc biệt của Arat khi mới 9 tháng tuổi". Cậu bé luôn muốn thực hiện những điều mới lạ để những người xung quanh phải cảm thấy phấn khích vì cậu.

choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_1e31230714

 

Mọi đồ vật trong nhà đều được dùng để tập luyện.

choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_e61c0cc9b5

 

Và tập luyện khắp mọi nơi, trên mọi địa hình.

choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_4ed4abe686

 

uon-deo (1)

 

Leo tường cũng chẳng có gì to tát đối với Arat.

Có lẽ điều đáng kinh ngạc nhất trong những đoạn clip chính là khả năng nhào lộn trên mọi địa hình của Arat. Điều này có thể được giải thích bởi thói quen tập luyện hàng ngày ở khắp mọi nơi và với những đồ vật quen thuộc trong nhà như bàn ghế, tủ bếp, tivi. Ở độ tuổi này, khi những em bé khác chỉ mới tập nói, tập đi, chạy, nhảy thì cậu bé đã thành thục nhiều bài tập gym đòi hỏi kỹ thuật cao, thậm chí có nhiều động tác mà mà những người tập lâu năm cũng phải bó tay.

choang-voi-tai-nang-nhao-lon-cua-cau-be-nguoi-nhen-2-tuoi_3caae24e20

 

Động tác đu dây như "người nhện" này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải bó tay.

Hiện nay, khi đã bước sang 3 tuổi, cậu nhóc Arat Hosseini vẫn thường khiến cư dân mạng há hốc miệng ngạc nhiên, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem những đoạn clip được đăng tải trên tài khoản cá nhân của mình. Nhiều người còn tin rằng cậu bé sẽ là một vận động viên thành công và thậm chí là nhà vô địch Olympic trong tương lai.

| 10:04, ngày 06/06/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội