Bí quyết giảm cân thần tốc từ việc uống nước
Nước là một yếu tố khá quan trọng quyết định việc giảm cân của bạn nhanh hay chậm, đây được xem là "chất xúc tác" khiến cơ thể bạn điều tiết và thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể bạn. Cùng xem bí quyết giảm cân này có đúng không nhé!

Có thể nói giẩm cân đang là xu thế của ngày nay, không chỉ ở phái đẹp, mà "cánh mày râu" cũng đang dần thực hiện. Bởi, ai cũng mong muốn sở hữu một thân hình chuẩn, vóc dáng thon gọn, thanh mãnh... Mặt khác việc giảm cân không chỉ phụ thuộc vào chế đố ăn uống, hay tập luyện...mà còn rất nhiều yếu tố liên quan, nhằm thúc đẩy việc giảm cân của bạn hiệu quả hơn. Dưới đây là những ý kiến đưa ra về bí quyết giảm cân nhanh phụ thuộc vào việc uống nước hàng ngày của chúng ta.

bi-quyet-giam-can-than-toc-tu-viec-uong-nuoc-1-1300

 

Theo Daily Mail, các nhà khoa học Anh theo dõi 84 người béo phì trong 12 tuần, sau khi tư vấn chế độ ăn kiêng và quản lý cân nặng, họ chia 84 người thành 2 nhóm. 

Trong đó, 41 người uống 500 ml nước lọc trước mỗi bữa ăn và 43 người khác tưởng tượng thức ăn đã lấp đầy dạ dày họ trước bữa ăn. Kết quả cho thấy, những người uống nước trước khi ăn giảm trung bình 4,3 kg trong 12 tuần, trong khi nhóm còn lại chỉ giảm 0,8 kg.

Việc uống nước trước khi ăn có thể kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn. Hơn nữa, thói quen uống nhiều nước mỗi ngày còn giúp chúng ta giảm sự “thèm muốn” đối với những loại đồ uống chứa đường hay đồ ăn giàu calo khác.

bi-quyet-giam-can-than-toc-tu-viec-uong-nuoc-2-1301

 

Tiến sĩ Helen Parrentti, Đại học Birmingham giải thích: “Uống nước trước khi ăn giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể 10% – 20%, tăng tuần hoàn máu và đẩy nhanh quá trình tiêu hao năng lượng. Uống nước trước mỗi bữa ăn là cách giảm cân đơn giản và dễ thực hiện cho mọi người”. Kết quả nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Obesity. Nhóm nghiên cứu hy vọng, kết quả này sẽ hữu ích đối với cộng đồng.

| 02:38, ngày 03/06/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội