Bí quyết giữ dáng của cô người mẫu thể hình hàng đầu thế giới
Dưới đây là những chia sẻ của người mẫu thể hình Ainsley Rodriguez về các bài tập và khẩu phần ăn hàng ngày của cô để giữ dáng người săn chắc, khỏe mạnh.

Tên: Ainsley Rodriguez

Tuổi: 22

Chiều cao: 1m62

Cân nặng: 53kg

tap-the-hinh-1351

 

Ainsley Rodriguez bắt đầu với thể hình như thế nào?

Nữ người mẫu thể hình cho biết, cô hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình và tập luyện giống như sở thích. Lần đầu tiên bước vào phòng tập thể hình, Ainsley Rodriguez đã cảm nhận lượng adrenalin trong cơ thể tăng lên, tim đập nhanh. Cô biết bản thân đã thực sự tìm được niềm đam mê. “Bắt đầu bằng sở thích, nhanh chóng biến thành thói quen, sau đó là lối sống toàn diện”, cô chia sẻ.

Qua nhiều năm tập thể hình và điều chỉnh chế độ ăn uống, cuối cùng Ainsley cũng sở hữu được cơ thể đẹp như tạc và thực hiện phong cách sống mà cô mong muốn.

tap-the-hinh-1-1351

 

Động lực giúp Ainsley Rodriguez tập luyện bền bỉ

Những người theo dõi và hâm mộ giúp Ainsley Rodriguez rất nhiều trong việc giúp cô duy trì chế độ tập luyện. Tình cảm, sự hỗ trợ từ những phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội liên tục giữ cho cô nàng có động lực.

Rất nhiều lần Ainsley đã truyền cảm hứng cho những người khác nhưng chính những người đó cũng đã truyền lại động lực cho cô động lực tập luyện.

tap-the-hinh-2-1351

 

Đã bao giờ Ainsley Rodriguez có ý định bỏ cuộc?

“Tất nhiên! Tôi từng đối mặt với vấn đề này. Có nhiều lần trong đời, ai trong chúng ta cũng cảm thấy khó khăn và muốn từ bỏ. Làm kết nối giữa bộ não và những bó cơ, luôn giữ việc tập thể hình lên hàng ưu tiên”, cô chia sẻ. Ainsley cho rằng, khi bạn có niềm đam mê trong cuộc sống và hướng tới mục tiêu cụ thể, bạn sẽ trở nên không thể ngăn cản. Khi nắm giữ được đam mê, bạn sẽ dự trữ được năng lượng tinh thần và vật chất để thúc đẩy những gì bạn ham muốn.

tap-the-hinh-3-1351

 

Chế độ ăn uống của Ainsley Rodriguez

Ainsley Rodriguez ăn 7 bữa mỗi ngày. Mỗi bữa cách nhau từ 2.3 - 3 giờ. Khẩu phần mỗi bữa bao gồm 142 gram protein, 113 gram carbs phức hợp. Cô không ăn carbs theo chu kỳ hoặc ăn bất cứ thứ gì cô coi là điên rồ trước cuộc thi thể hình. Ainsley thường loại bỏ những thức ăn có chứa đường hoặc sử dụng nhiều loại thực phẩm để kết hợp với nhau.

Mỗi ngày Ainsley Rodriguez ăn thành 6 bữa:

Bữa 1: Một cốc (1 cup bằng khoảng 90g) lòng trắng trứng, 1/2 cốc yến mạch hoặc hạnh nhân.

Bữa 2: Một cốc sữa chua Greek không béo, 1 lát bánh mì nướng và 1 muỗng canh bơ hạnh nhân.

Bữa 3: 142g thịt gà, 113g khoai lang.

Bữa 4: Một muỗng whey protein, 99g chuối.

Bữa 5: 156g thịt bò nạc, 1 cốc rau hấp.

Bữa 6: 1 cốc lòng trắng trứng, 1/4 cốc bơ.

Bổ sung thực phẩm

Cô nàng sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường cơ bắp. Ainsley Rodriguez luôn phải đấu tranh với việc mất cơ khi giảm cân và thực phẩm chức năng sẽ giúp cô duy trì cơ bắp, giữ lại những đường nét trên cơ thể khi giảm mỡ.

ainsley-rodriguez-1353

 

ainsley-rodriguez-2-1353

 

| 02:29, ngày 21/09/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội