• Body đẹp
  Những bài tập bụng cho quý ông Trước khi đi vào thực hiện các bài tập, chúng tôi muốn làm rõ một điều với đọc giả rằng để có một cơ bụng hoàn hảo thì chắc chắn không thể không nhắc tới chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tóm lại, nếu muốn có cơ bụng đẹp thì phải kết hợp chế độ dinh dưỡng và các bài tập thích hợp.
 • Body đẹp
  bỏ tập bao lâu thì mất dáng Công việc dồn dập đến với bạn. Bạn quá bận rộn để tới phòng gym. Sau khi “bão” công việc đi qua, bạn cho rằng hãy còn sớm để tập thể dục lại: Cơ bắp bạn còn săn chắc lắm.
 • Body đẹp
  10 gã khổng lồ trên thế giới Tổng hợp những gương mặt điển hình trong làng Gym có thành tích nổi bật với nhiều lần vô địch thể hình thế giới. Ai trong số này đều có cơ bắp cuồn cuộn, cơ thể gắn chắc.
 • Body đẹp
  Bí quyết tập gym ít nhưng vẫn có được thể hình đẹp Nam giới ai cũng mong muốn sở hữu thể hình đẹp vạm vỡ, body chuẩn. Để đạt được điều đó, người tập cần xác định mục đích tập luyện của mình, từ đó đưa ra lịch tập thể hình hiệu quả, có như vậy các cơ được tập luyện và nghỉ ngơi luân phiên nhau.
 • Body đẹp
  Cách khắc phục cơ lệch Tôi gặp rất nhiều câu hỏi về lệch cơ và nên giải quyết nó thế nào. Điều thứ nhất, lệch cơ có nghĩa là thế nào? Lệch cơ có nghĩa là cơ ở một bên cơ thể có hình dáng kích cỡ khác với cơ bên kia cơ thể. Ví dụ cơ bắp tay bên trái nhỏ hơn cơ bắp tay bên phải.
 • Body đẹp
  6 bí quyết để có vòng eo con kiến trong 7 ngày Có được thân hình “thắt đáy lưng ong” là khao khát của tất cả các cô gái. Tuy nhiên sự thực thì lại không như mong muốn khi bạn soi mình trong gương vào mỗi buổi sáng và cảm thấy vô cùng thất vọng.
 • Body đẹp
  Tuyệt chiêu cho cánh tay săn chắc chỉ với chai nước uống Để khắc phục tình trạng bắp tay bị tích mỡ và chảy xệ thì việc luyện tập với một chiếc tạ nhỏ sẽ là sự lựa chọn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chai nước suối cũng có thể trở thành một chiếc tạ tự chế vô cùng tiện dụng không?
 • Body đẹp
  bài tập yoga giúp ngực căng tròn mà bạn bắt buộc phải nhớ Bài tập yoga giúp ngực căng tròn đang được rất nhiều chị em săn lùng. Với kết quả giúp họ có được một body săn chắc và một bộ ngực căng tròn thì họ sẽ không bao giờ bỏ qua được.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập