Cách "đánh bay" mỡ thừa của bà mẹ dáng đẹp
Với một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, muốn "thanh lý" thân hình sồ sề sau sinh, họ phải đến phòng tập gym đều đặn hàng ngày nhưng việc thu xếp thời gian để làm việc đó khó như lên trời.

Kristy Ardo cũng là một bà mẹ gặp phải rắc rối lớn đó. Cô cho biết mình không thể để bé Tucker ở nhà và đi tới phòng gym được, điều đó thật quá kỳ quặc. Và đó là lý do vì sao mà cô đã nghĩ tới việc bắt đầu các bài tập cùng với con trai ngay tại nhà.

Bắt đầu gia nhập instagram từ ngày 1/3/2016, đến nay, chỉ sau hơn 2 tháng, tài khoản của bà mẹ trẻ 24 tuổi xinh đẹp Kristy Ardo đến từ tiểu bang Arizona, miền Tây Hoa Kỳ đã có tới 143.000 lượt follow với chỉ vẻn vẹn 64 post. Đó là một kết quả vô cùng ấn tượng mà thậm chí đến các hotgirl cũng phải ngưỡng mộ. Nhưng vượt lên trên điều đó, Kristy Ardo đang là người truyền động lực tới rất nhiều các bà mẹ khác trong công cuộc chiến đầu với thân hình sồ sề sau sinh của mình.

kristy-ardo-nguoi-truyen-dong-luc-toi-hang-nghin-ba-me-khac-trong-cong-cuoc-chien-dau-voi-than-hinh-xo-xe-sau-sinh_20ec05d750-0901

 

Giới thiệu về bản thân mình, Kristy Ardo nói rằng vì cô là một vận động viên nhảy cầu trong suốt 10 năm nên trước đó, Kristy Ardo có một thân hình khá cân đối và săn chắc. Trong suốt thai kỳ của mình, Kristy Ardo cũng vẫn thường xuyên tập luyện tại phòng gym như trước đây. Nhưng giống như mọi bà mẹ khác, tới khi cô sinh bé Tucker thì mọi thứ đã thay đổi. Cô cảm thấy kiệt sức và đó là khoảng thời gian duy nhất từ trước tới nay cô phải đấu tranh để quay trở lại với việc luyện tập.

kristy-ardo-nguoi-truyen-dong-luc-toi-hang-nghin-ba-me-khac-trong-cong-cuoc-chien-dau-voi-than-hinh-xo-xe-sau-sinh_edf9d9a88a-0901

 

Vóc dáng trước và sau khi sinh của Kristy Ardo. Tuy nhiên, có một sự thật mà Kristy Ardo cũng đã chia sẻ rằng là một bà mẹ, cô không thể để bé Tucker ở nhà và đi tới phòng gym được, điều đó thật quá kỳ quặc. Trong suốt 3, 4 tháng đầu, với Kristy Ardo, đây là một quá trình đầy niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng vô cùng khó khăn.

kristy-ardo-nguoi-truyen-dong-luc-toi-hang-nghin-ba-me-khac-trong-cong-cuoc-chien-dau-voi-than-hinh-xo-xe-sau-sinh_491cc68cd8-0902

 

Tại sao mình lại không bắt đầu các bài tập cùng với con trai ngay tại nhà? - Đó là câu hỏi mà bà mẹ Kristy Ardo đã từng tự hỏi mình.

kristy-ardo-nguoi-truyen-dong-luc-toi-hang-nghin-ba-me-khac-trong-cong-cuoc-chien-dau-voi-than-hinh-xo-xe-sau-sinh_0ad94a0ca3-0902

 

Thật tuyệt vời là cuối cùng Kristy Ardo cũng tìm ra được một giải pháp “vẹn cả đôi đường” cho mình. Cô chia sẻ: “Tôi không thể đưa bé đến các phòng tập thể dục, bởi vậy tôi đã nghĩ rằng tại sao mình lại không bắt đầu các bài tập cùng với con trai ngay tại nhà?”. Và ngay lập tức, cô đã bắt tay ngay vào hành trình lấy lại vóc dáng cùng cậu con trai đáng yêu của mình.

Vừa hít thở không khí trong lành ở công viên, vừa tập thể dục nào

kristy-ardo-nguoi-truyen-dong-luc-toi-hang-nghin-ba-me-khac-trong-cong-cuoc-chien-dau-voi-than-hinh-xo-xe-sau-sinh_85e0dbdc2b-0902

 

Trong các video của cô, có thể nhận thấy cậu bé Tucker rất thích thú khi được luyện tập cùng mẹ, tiếng cười khanh khách của cậu bé vang lên ở hầu hết mọi video và cậu bé rất biết cách phối hợp với mẹ mình. Cậu bé và mẹ đã cùng nhau tập luyện ở rất nhiều nơi, công viên, sân bóng, phòng gym và đặc biệt là ngay trong nhà, ở phòng bếp, phòng khách… bất kỳ nơi đâu mà hai mẹ con có thể luyện tập.

Kristy chứng minh rằng việc đốt cháy năng lượng dư thừa có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Cô khuyến khích các bà mẹ vận động khoảng 20 phút/ngày và ít nhất 4 lần/ tuần. Cô động viên các bà mẹ hãy sáng tạo trong mọi hoàn cảnh và nhất định bạn sẽ làm được. Cô còn nói thêm rằng ngay cả lúc cho bé Tucker ăn thì cô vẫn có thể tập luyện. Cô đặt Tucker ngồi trong ghế ăn, và khoảng thời gian Tucker tiêu hóa một thìa đồ ăn thì cô sẽ có thể làm 10 cái squats.

| 12:09, ngày 19/10/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội