Cách để tiến bộ và chuyên nghiệp hơn tại phòng Gym
Ngoài việc đặt ra mục tiêu, lên kế hoạch chinh phục, trang bị kỹ thuật tập luyện điều bạn không thể phớt lờ chính là làm sao để ngày càng tiến bộ và trở nên chuyên nghiệp tại phòng Gym. Hãy cùng 5 cách thức sau đây nâng cấp bản thân hiệu quả ngay sau đây để luôn đạt hiệu quả tập luyện cao nhất.

  1. Lên lịch tập luyện như buổi học tại trường

maxresdefault-1128

 

Ở đây, bạn hoàn toàn có thể hiểu theo 2 nghĩa. Tức là hãy lên lịch để đến phòng tập giống như sự ưu tiên dành cho việc học tập ở trường phổ thông hay ngay cả việc phân chia thời gian tập tại phòng Gym như số tiết học. Dù hiểu theo cách nào nhưng tips này đòi hỏi bạn phải luôn tuân thủ nghiêm ngặt về mặt thời gian. Bởi vì làm chủ thời gian, bạn sẽ làm chủ mọi thứ.

2. Tìm một đối tác

7-ways-to-help-your-physique-survive-the-semester-2c-1128

 

Bao giờ cũng thế, một "cặp đôi hoàn hảo" sẽ cho bạn những trải nghiệm tú vị tại phòng Gym. Chúng ta tuyệt nhiên loại bỏ yếu tố đối tác này sẽ là nơi để "tám chuyện" nhé. Những lợi ích khi bạn có đối tác tốt có thể kể ra là: nhắc nhở, động viên bạn luôn thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra, hỗ trợ bạn trong những động tác nặng, chia sẻ lời khuyên hay trao đổi những thắc mắc về tập thể hình.

3. Luôn có những phương án dự phòng

7-ways-to-help-your-physique-survive-the-semester-3b-1128

 

Không có gì có thể làm gián đoạn tiến trình tập của bạn được. Đó phải là điều tiên quyết. Nếu quá bận, bạn nên trang bị những động tác tập tại nhà. Nếu phòng tập quá đông và dụng cụ ưa thích của bạn đang bị "chiếm dụng" tạm thời, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các động tác thay thế cùng các dụng cụ thay thế. Hãy "dự trữ" cho mình những động tác Bodyweight để đối phó với những tình huống bất trắc xảy ra.

4. Trang bị đầy đủ vật dụng cá nhân

chuan-bi-gi-truoc-khi-tap-gym-1129

 

Đó là giày, bao tay, thắt lưng, khăn và chai nước. Những vật dụng này sẽ giúp bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất, yên tâm nhất khi tập luyện. Nếu là một người kỹ lưỡng, hãy mang theo bên mình 2 chiếc khăn: 1 để lót trên ghế tập để tránh làm bẩn, gây ảnh hưởng cho người tập sau; 2 là để lau mồ hôi sau mỗi lần tập. Tất cả vật dụng sẽ được gộp vào 1 giỏ đồ và đó chính là 1 yếu tố để bạn ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

5. Ngưng phán xét

helpful-tips-for-choosing-the-right-workout-partner_02-1129

 

Bạn đã bao giờ phán xét người tập cùng Gym? Hay chính bạn là nạn nhân của những lời phán xét đó. Hãy ngưng phát xét, ngưng tỏ vẻ mà hãy chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình. Một Gymer chuyên nghiệp thậm chí còn không mất tập trung 1 giây nào trong phòng tập. Họ không nhìn ngang, liếc dọc mà đơn giản đến để tập và ra về mà thôi.

| 12:44, ngày 05/08/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội