Cách vui nhộn giúp bạn giảm cân mà không cần tập gym
Bạn có thể thực hành một loạt các hoạt động ở nhà hay ngoài trời như dưới đây để đạt được mục đích giảm cân mà không cảm thấy nhàm chán như các bài tập gym hàng ngày.

Bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với những lộ trình, những bài tập cứ lặp đi lặp lại ở phòng gym hay câu lạc bộ sức khỏe? Ghi danh vào trung tâm thể dục thể thao có thể là cách thức tốt đẹp để có được vóc dáng mong muốn, nhưng không phải là cách duy nhất. Thay vào đó, bạn có thể thực hành một loạt các hoạt động ở nhà hay ngoài trời như dưới đây để đạt được mục đích giảm cân mà không cảm thấy nhàm chán như các bài tập gym hàng ngày.

Thực hành yoga tại nhà

yaga-1005

 

Một trong những điều tốt đẹp nhất về yoga là bạn chỉ cần một tấm thảm để tập luyện. Có rất nhiều hướng dẫn tập yoga trực tuyến mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn, do đó bạn có thể thử bất kỳ loại yoga nào mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thoải mái của mình. Ngoài những tác dụng như lưu thông trong cơ thể, giữ ổn định tâm trạng, tập yoga cũng góp phần giúp bạn có thể giảm cân tốt hơn.

Đi bộ là cách thức đơn giản và dễ thực hiện để cải thiện vóc dáng, giảm cân vì nó chỉ đòi hỏi bạn một đôi giày tập và bạn có thể khởi hành và đi đến bất cứ đâu.

Hoặc bạn có thể tham gia những chuyến đi bộ do địa phương tổ chức hay chọn một khu vực có nhiều điểm tham quan văn hóa, lịch sử để khám phá. Bạn có thể học thêm nhiều điều mới lạ trong những chuyến đi thế này!

Tham gia một nhóm tập

perfect-gym-vi-sao-nen-tap-gym-theo-nhom-1-1008

 

Đôi khi bạn thấy thật khó mà kéo được bản thân đến phòng tập thể dục. Nếu vậy, hãy tham gia vào một nhóm nhỏ để có thể cùng tập thể dục hay thi đấu thể thao với nhau. Giống như một trò chơi, bạn sẽ thấy phấn khích và nhận ra mình đang tích cực tập luyện, đốt cháy calo, và có được khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

Các cuộc đua vượt chướng ngại vật đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì chúng khéo léo kết hợp việc tập thể dục với các cuộc phiêu lưu và niềm vui.

Những hoạt động như người tham gia phải trèo tường, bò qua bùn dưới dây thép gai, lội qua hố nước, hay thậm chí là nhảy qua lửa… rất có lợi cho bạn trong việc vừa thể dục, vừa thỏa mãn niềm đam mê khám phá bởi chúng sẽ cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn!

Đi leo núi

36-495x315-1009

 

Một phương pháp tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho trái tim trong khi bạn có thể thưởng thức không khí trong lành và quang cảnh tuyệt vời ở ngoài trời.

Rủ thêm bạn bè, cột chặt dây giày lại, và lang thang leo núi ngắm cảnh tại một địa điểm xinh đẹp nào đó. Phong cảnh và cảm giác thành công khi trèo đến đỉnh núi sẽ khiến cho bạn phấn chấn hơn nhiều so với một buổi chiều nhàm chán tại phòng tập thể dục.

Tham gia các hoạt động cộng đồng

hdcd1-1009

 

Trở thành tình nguyện viên cho một dự án dịch vụ cộng đồng, chẳng hạn như quét dọn đường phố, làm sạch công viên hoặc các không gian xanh khác, là một cách tuyệt vời để tạo thêm nhiều hoạt động cho một ngày của bạn trong khi đóng góp cho cộng đồng. Nếu bạn dành cả ngày để di chuyển xung quanh, đó chắc chắn được tính là tập luyện và có tác dụng giảm cân!

Giải quyết việc nhà đồng thời tiêu bớt lượng calo trong cơ thể, một công đôi việc. Chìa khóa để tạo ra một buổi tập hoàn hảo từ hoạt động dọn dẹp nhà của bạn tập trung vào những gì có thể đốt cháy nhiều calo nhất, như cọ rửa bồn tắm hay hút bụi. Để tạo khí thế, hãy đi giày tập vào và bật chút nhạc nhẹ lên. Nếu muốn có thêm thử thách, bạn có thể thực hiện một số động tác đứng lên-ngồi xuống hoặc động tác ngồi xổm mỗi khi chuyển sang một bài hát mới.

| 02:35, ngày 14/11/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội