Căn bệnh hiếm khiến tay trái của cậu bé Phillipines bỗng to lên bất thường
Căn bệnh này vô tình đã khiến cho mọi người đặt tên cho cậu bé này là "Popeye".

Cậu bé 11 tuổi Daniel Salvame đến từ Rizal, Philippines vừa rồi đã gây được sự chú ý lớn với cộng đồng địa phương khi gặp phải một căn bệnh hiếm gặp, khiến cho một bên tay của mình bỗng trở nên cuồn cuộn cơ bắp như một lực sĩ.

Hình ảnh của cậu bé sau đó đã lan rộng ra toàn mạng internet. Được biết, cậu đã bắt đầu bị mắc chứng bệnh này từ năm mình 4 tuổi, kể từ đó, cả cánh tay tiếp tục phát triển và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

photo-1-15340579797982093230428

 

Do chính điều này mà Salvame cũng bị các bạn bè cùng trang lứa trêu đùa, gọi cậu là "Popeye". Mặc dù vậy, Daniel cho biết không hề cảm thấy xấu hổ mà thậm chí còn tự hào về cánh tay gân guốc của mình.

Chia sẻ với truyền thông, Daniel giải thích:

"Tên tôi là Daniel và tất nhiên mọi người gọi tôi là Popeye. Tôi có cơ bắp rất to. Mọi người hay trêu đùa tôi bởi nhìn tôi rất kỳ lạ nhưng tôi không hề lo lắng".

photo-1-1534057982331163508525

 

Hiện Daniel đang ở với người bà 65 tuổi của mình sau khi mẹ của cậu di chuyển về Hong Kong để làm việc. Từ lúc 5 tuổi, các bác sĩ đã tư vấn về tình trạng bệnh tật của Daniel, thông báo cho gia đình cậu về chứng bệnh liên quan đến tim và mạch máu. Đáng buồn thay, do các hóa đơn y tế quá đắt đỏ nên gia đình đã không thể chữa trị cho cậu bé.

 Thực tế, Daniel cũng đang mơ ước trở thành một vận động viên thể hình và chuyên gia võ thuật chuyên nghiệp. Cậu bé 11 tuổi tin rằng, ước mơ của cậu sẽ là lời đáp trả cho quãng thời gian cậu bị trêu đùa vời ngoại hình của mình.

| 09:51, ngày 21/08/2018
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội