Cặp đôi tranh thủ tập gym tại sân bay trong lúc chờ đợi
Đôi trai gái phối hợp khá ăn ý khi thay nhau squat, gập bụng... mà không ngại ánh nhìn của nhiều người xung quanh.

Video ghi lại cảnh biến sảnh sân bay thành phòng tập gym của một đôi nam nữ. Vụ việc diễn ra mới đây tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) được một người quay lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trong video, chàng trai hỗ trợ cô gái thực hiện các động tác squat, nâng tạ, gập bụng... Có lúc cô gái còn ôm cổ chàng trai để người này nâng bổng mình lên cao khi ngồi trên chiếc vali.

Sau vài giờ đăng tải video thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, 1.600 lượt bình luận trái chiều nhau. Một số ý kiến khen ngợi những động tác đẹp mắt, khỏe khoắn của cặp đôi và cho rằng "một khi gym đã là đam mê thì ở đâu cũng có thể thành chỗ tập". Tuy nhiên phần lớn ý kiến lại chỉ trích cho rằng việc biến sân bay thành phòng tập là không phù hợp. Đôi trai gái chỉ đang thích thể hiện, gây sự chú ý ở nơi công cộng.

Trước những bình luận khiếm nhã, cô gái trong video lên tiếng khẳng định bản thân không cố tình làm lố. Họ chỉ không muốn lãng phí thời gian khi ngồi đợi lên máy bay. Cô cho rằng việc thư giãn bằng một số động tác để cơ thể đỡ mệt mỏi là chuyện bình thường.

| 01:15, ngày 11/06/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội