CEO chuỗi phòng gym bật mí cách giảm béo cho “ca khó”
Giảm cân ấn tượng, xuống tới 15 cm vòng bụng… chỉ trong vài tháng mà không nhịn ăn hay dùng thuốc… Đâu là "tuyệt chiêu" giúp những bạn trẻ này thành công?

Những kỳ tích giảm cân cực "wow"

"Người yêu, thuốc lá em đều có thể bỏ" nhưng mỡ thì mãi chẳng thể… chia xa. Đây là vấn đề cực kỳ quen thuộc với chúng ta phải không nào? Và dù đã có cố gắng nhịn ăn, bỏ tinh bột, đường, tập luyện các kiểu, nhiều người vẫn "fail" như thường.

Empty

 

Bạn Nguyễn Mạnh Cường (27 tuổi), nhân viên văn phòng từng có thời gian tập luyện làm quen với gym nhưng cũng chỉ chăm chỉ được một quãng ngắn rồi nghỉ giữa chừng vì cảm thấy việc tự thân vận động này chưa mang lại kết quả, ngoại hình không cải thiện.

Trong khi đó, bạn Đặng Mỹ Hiền (nhân viên văn phòng) từng không có mục tiêu rõ ràng và không thấy có kết quả khi tự luyện tập. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, Hiền đã "bắt đầu thấy hiệu quả và sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể". Đỗ Minh Trâm cũng chia sẻ, sau thời gian luyện tập tại Swequity, sức khỏe và thể trạng đã được cải thiện rất nhiều và khẳng định: "Đây không còn là một quá trình giảm cân, đây là một sự thay đổi lối sống!".

Empty

 

Minh Trâm, Mỹ Hiền, Mạnh Cường từng gặp khó khăn trong quá trình giảm cân nhưng sau đó đã thành công ngoạn mục

Empty

 

Từng tập luyện mà không thành công, nhưng lần này thì họ đã làm được. Vậy rốt cuộc, bí kíp, điểm mấu chốt ở đây là gì?

Nghe CEO chuỗi phòng gym hot tại Hà Nội bật mí, hóa ra lâu nay mình sai vì chưa chú ý điểm này!

Mới đây, Nguyễn Hoàng Trí Dũng – CEO Swequity start up nổi tiếng về gym tại Hà Nội, cũng là nơi xử lý được những "ca khó" kể trên đã lần đầu bật mí bí kíp riêng.

Theo đó, để có thể hướng dẫn tập chuẩn, đúng cách thì chuyên môn là yếu tố vô cùng quan trọng. "Cụ thể, Huấn luyện viên (Coach) phải được đào tạo bài bản, vượt qua những kỳ kiểm tra kiến thức ngặt nghèo trước khi dạy, có như vậy mới có thể truyền cho bạn những kiến thức chuyên môn chuẩn được" – Trí Dũng cho biết.

Thực tế cũng cho thấy: Phòng gym rất nhiều, nhưng Coach chuẩn thì chưa chắc nơi nào cũng có. Kiến thức chưa truyền tải chính xác. CEO này cũng hé lộ, về chuyên môn, có rất nhiều kiến thức đang bị hiểu sai. Ví dụ, bạn chỉ chú trọng tập eo, bụng… mà không tìm hiểu chính xác vấn đề của mình.

Trong khi đó, nhìn chung, do tư thế ngồi hằng ngày, dân văn phòng thường bị gù, võng lưng. Các nhóm cơ chuỗi sau rất căng, gây ảnh hưởng đến linh hoạt trong quá trình tập, học kĩ thuật và sức bền rất kém. Mỡ tích khá nhiều ở vùng hông và bụng dưới. Bên cạnh việc tập luyện, cải thiện tư thế và dinh dưỡng chuẩn cho từng giai đoạn là yếu tố then chốt để xử lý vấn cho những trường hợp như Cường, Trâm và Hiền.

Empty

 

Và vì thế, chọn Coach chính là bí quyết thứ hai làm nên sự thành công trong quá trình giảm cân. "Ở Swequity, Coach không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải là người chỉ dẫn, người bạn, người đồng hành, chỗ dựa tinh thần khi người tập muốn từ bỏ chứ không phải chỉ là người huấn luyện viên cứng nhắc, làm dịch vụ kiếm tiền!" – Trí Dũng cho biết.

Như trường hợp của Mỹ Hiền và rất nhiều bạn khác, có lúc cảm thấy mệt, ngại, cần quyết tâm cực lớn. May mắn là khi có Coach động viên tâm lý, kịp thời, họ mới không bỏ cuộc.

Empty

 

Yếu tố thứ 3 chính là chú ý tới vấn đề tâm lý. CEO trẻ bày tỏ: "Về cơ bản, tôi mong muốn rằng các bạn coi fitness là thói quen sống hằng ngày chứ không phải chỉ là một giải pháp tạm thời. Cũng cần hiểu kỹ hơn rằng, nhu cầu và thể trạng của mỗi người một khác. Không có chương trình tập luyện hay chế độ dinh dưỡng nào phù hợp cho tất cả. Cần có quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tình trạng một cách kĩ lưỡng và thiết kế chương trình phù hợp cho từng người".

Empty

 

| 03:44, ngày 24/06/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội