Chàng trai chết đột ngột vì uống thuốc để có cơ bắp như thần tượng
Vì muốn có một thân hình cơ bắp cuồn cuộn như The Rock - nam diễn viên Dwayne Johnson, chàng trai 19 tuổi Andrej Gajdos đã tử vong.

 Sự việc xảy ra khi Andrej Gajdos, 19 tuổi, đã bị đột tử ngay bên ngoài siêu thị Tesco ở Somerset, nước Anh do động mạch chủ ngực bị đứt.

Theo khám nghiệm của các bác sĩ, anh chàng này đã sử dụng thuốc tăng cơ để có thể có thân hình vạm vỡ như thần tượng The Rock - nam diễn viên Dwayne Johnson. Anh chàng còn thường xuyên đến phòng tập thể hình 2 lần/ngày để đạt được ước mơ này. 

co-bap-2-144212714

 

Mặc dù đã có một thân hình khá lý tưởng với chiều cao 2m1, nặng 127 kg, Andrej vẫn khao khát những cơ bắp cuồn cuộn hơn nữa.

Tuy nhiên, việc lạm dụng thuốc đã khiến trái tim của anh chàng lớn hơn bình thường. "Trái tim của Andrej nặng 680g, trong khi một trái tim bình thường chỉ nặng từ 400 đến 500g. Cậu ấy không phải là một người đàn ông bình thường" – Bác sĩ John Oxley, người tiến hành khám nghiệm tử thi của Andrej cho biết.

Bốn loại thuốc tăng cơ cũng đã được tìm thấy trong căn nhà của anh và có các dấu vết về việc sử dụng thuốc trong cơ thể Andrej. Chưa kể, trước đây chàng trai này cũng đã được chẩn đoán có vấn đề về phổi bao gồm bệnh giãn phế quản và nghi ngờ bị Bệnh to cực - một chứng rối loạn gây ra do sản xuất dư thừa hormone tăng trưởng.

co-bap-144225615

 

Các bác sĩ cho rằng việc lạm dụng thuốc cùng với những bất thường sẵn có trong cơ thể chính là nguyên nhân gây ra cái chết bất ngờ của Andrej. Đây cũng là một bài học cho các thanh thiếu niên khi muốn dùng bất cứ loại thuốc nào nên có sự chỉ định rõ ràng của bác sĩ.

| 12:41, ngày 09/01/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội