Chàng trai tuyển 3 môn phối hợp Việt Nam hướng dẫn bài tập bụng 6 múi tại nhà
Tuyển thủ quốc gia 3 môn phối hợp Việt Nam dự SEA Games 30 Trần Văn Nhân “gây sốt” khi đăng tải những bài tập tại nhà hướng dẫn cách tập bụng 6 múi đẹp như mình.

hot-boy-tuyen-3-mon-phoi-hop-viet-nam-huong-dan-bai-tap-bung-6-mui-tai-nha

 

Trần Nhân là một trong những tuyển thủ quốc gia đầu tiên của Việt Nam ở nội dung triathlon (3 môn phối hợp: bơi-đạp-chay) tham dự đấu trường SEA Games 30 ở Philippines tháng 12 năm ngoái. Không chỉ là một VĐV 3 môn phối hợp cự phách, Trần Nhân còn là một chân chạy, huấn luyện viên yoga và nhiều bộ môn liên quan đến hình thể khác.

Bạn bè của Trần Nhân vẫn quen gọi anh với cái tên “hot boy 8 múi” bởi sở hữu thân hình đẹp không kém người mẫu. Trong thời gian cách ly xã hội vì dịch COVID-19, chàng trai đang sống tại TP.HCM này đã tạo kênh hướng dẫn mọi người tập luyện tại nhà với những bài tập do chính anh thực hiện.

tran-nhan-sea-games-30

 

Trần Nhân chia sẻ: “Không lẽ nào cứ tập một mình rồi khỏe một mình. Thôi thì lôi kéo bạn bè người quen tập cùng Nhân cho khỏe”.

Những bài tập của Trần Nhân thiên về hướng vận động toàn thân, có tác dụng giảm mỡ thừa, kèm theo những động tác tập bụng đã tạo nên cơ bụng đẹp của mình. “Những bài tập của tôi đảm bảo không mất cơ mà vẫn giảm mỡ. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ” - Trần Nhân cho biết.

tran-nhan

 

Cùng tập luyện với tuyển thủ quốc gia 3 môn phối hợp Trần Nhân với bài tập chỉ 6 phút dưới đây nhé:

| 02:49, ngày 17/04/2020
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội