Chi Dân khoe cơ bắp cuồn cuộn nhưng bị trêu “thừa mỡ”
Cũng khoe thân hình quyến rũ như nhiều nghệ sĩ Việt khác nhưng Chi Dân lại bị đồng nghiệp và người hâm mộ lần lượt trêu chọc “mập”, “múp” thay vì khen ngợi có cơ bụng săn chắc, vạm vỡ.

Trên trang cá nhân, Chi Dân vừa khoe hình ảnh đang ngồi thưởng thức bữa ăn giữa khuôn viên bao trùm toàn rừng cây. Đáng chú ý nhất là việc nam ca sĩ không mặc áo và quyết định khoe thân hình với người hâm mộ, đồng thời không quên chú thích “hình ảnh chỉ mang tính chất khoe mỡ”. Ngay lập tức cộng đồng mạng cùng đồng nghiệp của Chi Dân đã nhanh chóng xuất hiện và để lại hàng loạt bình luận trêu chọc nam ca sĩ “múp” và “mập” lên trong thời gian gần đây.

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-9b14bb

 

Thật ra, thân hình Chi Dân hiện tại khá săn chắc, nhất là cánh tay cơ bắp cũng là một trong những yếu tố ghi điểm trong mắt người nhìn. So với thời điểm cách đây một năm khi nam ca sĩ khoe thân hình quyến rũ trong MV Đâu ai ngờ ra thì cơ bụng cùng bắp tay của Chi Dân cũng không có nhiều thay đổi. Thậm chí, trước đó nam ca sĩ còn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sở hữu thân hình quyến rũ không kém cạnh bất kỳ nam nghệ sĩ nào của showbiz, được biết đây là thành quả sau một thời gian dài tập luyện và ăn uống hợp lý theo như tiết lộ của Chi Dân.

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-8a2ff9

 

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-c169b4

 

Biết được ưu thế của mình, Chi Dân thường xuyên khoe thân hình săn chắc với người hâm mộ trên trang cá nhân. Ngoài ra, nam ca sĩ còn thường xuyên lựa chọn những trang phục có thiết kế để lộ cánh tay cơ bắp ngay cả khi biểu diễn và cuộc sống đời thường. Khác hẳn lần này, Chi Dân luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng vì sở hữu thân hình nam tính.

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-aeb2a6

 

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-bda2a9

 

chi-dan-khoe-co-bap-cuon-cuon-nhung-bi-treu-thua-mo-3b114a

 

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, Chi Dân lại bất ngờ bị người hâm mộ đồng loạt trêu chọc “mập” và đùa rằng không biết nam ca sĩ còn giữ được cơ bụng sáu múi được hay không. Bên cạnh đó, vẫn không thiếu những lời khen khi nhiều người cho rằng nam ca sĩ dễ thương trông thấy với vóc dáng hiện tại.

| 12:15, ngày 23/07/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội