Dân văn phòng nên tập mông và đùi như thế nào
Bạn không có thời gian đến phòng Gym và muốn tranh thủ thời gian giải lao tại sở làm để tập luyện thể dục? Hôm nay, tapthehinh,net sẽ giới thiệu cho bạn 4 động tác tập cơ mông và đùi hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại bàn làm việc của mình.

Trong 4 động tác sau đây, bạn sẽ dùng chiếc ghế tại bàn làm việc của mình làm vật hỗ trợ giữ thăng bằng và thực hiện mỗi động tác trong 1 phút.

Động tác 1: Đá chân sang ngang. Đứng thẳng, một tay trái chống lên ghế, tay phải chống hông. Chân phải đá sang ngang một quỹ đạo 90 độ sau đó thu về tư thế đứng ban đầu. Thực hiện chân phải trong 30 giây rồi đổi sang chân trái.

Động tác 2: Đá chéo chân trước mặt. Tư thế chuẩn bị tương tự với động tác 1. Chân phải đá chéo lên phía trước trong 30 giây và sau đó đổi sang chân trái.

Động tác 3: Co duỗi chân ra sau. Chân phải giơ cao ra sau, tạo với chân trái 1 góc 90 độ sau đó co duỗi chân liên tục trong 30 giây.

Động tác 4: Co duỗi chân lên trước. Tương tự với động tác 3 nhưng lần này chân đưa thẳng ra phía trước và co duỗi liên tục trong 30 giây.

Video hướng dẫn tập luyện

| 07:06, ngày 06/05/2019
Từ khóa:
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội