• Dinh dưỡng
  Bí quyết ăn no mà không bị tăng cân Bạn có "tâm hồn ăn uống", nhưng trong mọi bữa tiệc chỉ nhấm nháp rất ít vì dễ tăng cân. Nhưng vẫn có cách để bạn căng bụng mà vẫn không bị béo.Sau đây là 5 lời khuyên đã được kiểm chứng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ một điều lưu ý là bạn cần chọn loại có hàm lượng calo thấp.
 • Dinh dưỡng
  Các thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp Cho dù mục tiêu của bạn là gì – săn chắc, cắt nét hay sức khỏe – bạn cũng cần những loại thực phẩm này. Chúng sẽ giúp cho cơ bắp của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Cùng tham khảo những thực phẩm giúp xây dựng cơ bắp dưới đây để có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhé.
 • Dinh dưỡng
  3 nguyên tắc vàng để giảm cân hiệu quả cho nam giới Thói quen sinh hoạt thiếu khoa học cùng chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng là nguyên nhân chính gây tăng cân ở nam giới. Để việc giảm cân hiệu quả cho nam giới không còn khó khăn, bạn có thể áp dụng 3 nguyên tắc sau.
 • Dinh dưỡng
  5 cách pha đồ uống giúp đốt cháy mỡ bụng Tập thể dục đều đặn cùng với chế độ ăn thích hợp sẽ giúp bạn sở hữu thân hình cân đối. Những công thức đồ uống sau đây hỗ trợ đốt cháy chất béo và thu nhỏ vòng eo của bạn đáng kể.
 • Dinh dưỡng
  Tuyệt chiêu kiềm chế cơn thèm ăn khi giảm cân Giảm cân là cả một quá trình dài, đòi hỏi sự kết hợp của ý chí bền bỉ trong cách thức ăn uống. Chung tay góp phần vào quá trình nỗ lực của bạn, sau đây xin cung cấp thêm một số phương pháp nhỏ, giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn, cắt dứt cơn thèm ăn trong quá trình giảm cân.
 • Dinh dưỡng
  Bí quyết giúp cho phái đẹp sở hữu vòng eo con kiến Muốn có bụng phẳng, eo thon, thân hình cân đối, bạn cần phải kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách.
 • Dinh dưỡng
  Tại sao giảm cân không hiệu quả? Bạn nhịn ăn, tập thể dục mà vẫn dư cân? Có thể câu trả lời là ở hệ trao đổi chất. Không ít người đổ tội tạo hoá bất công khi họ ăn rất ít cũng lên cân, còn cô bạn ăn tì tì vẫn mình hạc xương mai.
 • Dinh dưỡng
  10 thực phẩm khiến bạn tăng cân vù vù Có một số loại thực phẩm lành mạnh khiến bạn tăng cân vù vù mà bạn không để ý đến. Bạn đang bị ám ảnh với việc giảm cân? Bạn muốn nhanh tìm lại được thân hình thon thả? Nếu những điều trên là mong mỏi của bạn thì hãy nhanh chóng loại bỏ ngay 10 thực phẩm khiến bạn tăng cân vù vù.
thông tin phòng tập
Upload hình ảnh
*Ghi chú: Hình ảnh chất lương, có chất lượng > 1000 pixcel (Có tối thiểu 3 ảnh)
địa chỉ phòng tập
liên hệ phòng tập
Người đại diện phòng tập