Động tác đẩy cơ ngực sử dụng máy tập Cybex
Trong video dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết bài tập đẩy cơ ngực được thực hiện trên máy tập cơ Cybex. Việc sử dụng máy tập Cybex sẽ giúp cho các buổi tập của bạn trở nên đa dạng và thử thách hơn rất nhiều.

Cách thực hiện bài tập:

- Đặt mức ghế của máy tập sao cho bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi lên nhất. Đồng thời chỉnh độ cao của hai thanh nắm lên độ cao mà hai khuỷu tay sẽ gập thành góc 90 độ khi đặt lên. Chân đặt chắc trên sàn với hai đầu gối vuông góc.

- Chọn khối lượng tạ vừa phải, không quá nặng nhưng cũng không quá nhẹ. Sau đó, đẩy hai thanh nắm lên cho tới khi hai khuỷu tay được duỗi thẳng. Thở ra khi đẩy lên và hít vào khi hạ xuống.

Chú ý: trong suốt quá trình tập, lưng và hai cổ tay phải thẳng và tập trung tinh thần vào tập luyện cơ ngực

Video hướng dẫn thực hiện

Theo VoThuat.vn

| 12:14, ngày 19/11/2015
bình luận
  • Cơ ngực Drop sets cho ngực áp dụng quy tắc đòn bẩy thần thánh Nghe có vẻ xa xôi nhưng đây là một biến thể của phương pháp số 9 mà tôi đưa ra trong bài “Drop sets – Phương pháp sốc cơ, lựa chọn hàng đầu để tăng cơ” trong kỳ trước. Trong bài này tôi chỉ đi sâu vài bài tập ngực.
  • Cơ ngực Tổng hợp những động tác với thanh tạ tốt nhất dành cho lưng Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một tấm lưng rộng và tưởng tượng rằng mình như có thể “bay” với nó chưa! Trong bài viết sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu 7 động tác luyện tập cơ lưng hết sức hiệu quả với thanh tạ. Với các bài tập này, thì một cơ lưng chữ V mạnh mẽ.
  • Cơ ngực Vì sao tập mãi mà cơ ngực cứ lép xẹp Có những thói quen trong buổi tập cơ ngực của bạn đang "xoá sạch" thành quả mà bạn đang cô xây dựng. Đó có thể chỉ là những lỗi nhỏ nhưng đó lại là điều then chốt để bạn thành công. Hôm nay Tapthehinh.net xin chỉ ra 4 thói quen sai lầm thường gặp làm cho việc tập cơ ngực của bạn kém hiệu quả.

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội