Duy Nhất khoe cơ bụng 6 múi rắn rỏi trong bộ phim ngắn Võ thuật mới toanh
Không chỉ được biết đến với 6 lần vô địch thế giới môn Muay Thai, Nguyễn Trần Duy Nhất còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong dòng phim võ thuật. Trong bộ phim mới ngắn Võ thuật "Sửu Nhi", độc cô cầu bại làng Muay Việt đã làm khán giả ngất ngây với cơ bụng 6 múi rắn rỏi.

Nhắc đến Nguyễn Trần Duy Nhất chắc hẳn người hâm mộ sẽ biết đến với vai trò của một võ sĩ Muay Thai. Trong sự nghiệp của mình, võ sĩ 28 tuổi sở hữu bảng thành tích đồ sộ với 6 lần vô địch ở giải Muay thế giới, kèm với đó là những tấm HCV ở đấu trường trong nước và quốc tế.

nhat

 

Ngoài là một võ sĩ chuyên nghiệp, Duy Nhất còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Mới đây, trong phim ngắn “Sửu Nhi”, Duy Nhất đã cho thấy được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình kèm với là những đòn thế đẹp mắt của môn Muay Thai.

Mặc dù tốn rất nhiều thời gian trong việc tập luyện và thi đấu cùng đội tuyển Muay Việt Nam, nhưng võ sĩ gốc Quảng Ngãi rất nhiệt tình khi được mời đóng phim võ thuật: “Duy Nhất đến với Muay Thai cũng vì trước kia hâm mộ diễn viên Tony Jaa. Nhìn những đòn thế mà anh ấy diễn xuất trong serie Ong Bak, Nhất cảm thấy rất thích thú và quyết định đến với môn võ này. Sau khi gặt hái được thành công, Duy Nhất có tâm nguyện rằng sẽ đưa Muay đến với khán giả nhiều hơn, đặc biệt là thông qua điện ảnh”.

dnn

 

“Duy Nhất muốn phim võ thuật phải được diễn xuất một cách chân thật và không sử dụng cascadeur. Khi có lời mời đóng phim võ thuật, Nhất luôn sẵn sàng và chỉ từ chối khi trùng lịch tập luyện với đội tuyển”. – Duy Nhất chia sẻ thêm.

Không chỉ làm các fan mê Võ thuật say mê bởi những đòn đánh đẹp mắt mà cơ bụng 6 múi rõ nét, săn chắc của độc cô cầu bại làng Muay Việt cũng tạo ra một điểm nhấn không thể bỏ qua. Anh thường dành 20 phút để tập các động tác với tạ để bổ trợ sau thời gian tập kỹ thuật. Những chuyến tập huấn xa nhà, không có dụng cụ tập luyện Duy Nhất vẫn không bỏ tập mà luôn tìm cách tận dụng những điều kiện có sẵn tạo ra những thử thách cho cơ bắp.

dnn1

 

Chỉ cần một khoảng không gian nhỏ là mình đã có thể thực hiện những động tác  tập bằng cách sử dụng trọng lượng của cơ thể (Bodyweight training) tập cơ bắp toàn thân cũng là rất tốt. Bên cạnh đó Nhất còn thường chạy bộ để luyện sức bền của toàn cơ thể và giảm lượng mỡ thừa hiệu quả.

Phân cảnh Duy Nhất hạ K.O đối thủ trong phim mới 

Theo VoThuat.vn | 11:20, ngày 10/01/2017
bình luận

Fusion Bodyworks Center
Phố Hàng Da Phường Cửa Đông Quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội
Fusion bodyworks
cổ nhuế Phường Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội
Phòng tập Gym Thủ Đức
Phường Liễu Giai Quận Ba Đình Thành phố Hà Nội